Mắc sai lầm, Bùi Tiến Dũng sẽmất suất dự SEA Games? Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước trận gặp U23 Myanmar

Mắc sai lầm, Bùi Tiến Dũng sẽmất suất dự SEA Games? Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước trận gặp U23 Myanmar

Với việc HLV Park Hang Seo đang thử nghiệm ở vị trí thủ môn U22 Việt Nam, đó sẽ là thách thức không nhỏ cho Bùi Tiến Dũng trong việc duy trì suất bắt chính.

ĐT U22 Việt Nam đang liên tục có những đợt tập trung ngắn hạn để chuẩn bị cho SEA Games 30. Nhưng thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn không góp mặt.

Nếu như ở ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo có thể phần nào yên tâm ở vị trí thủ môn với sự ổn định của Đặng Văn Lâm thì ở cấp độ U22, việc không ra sân thường xuyên của Bùi Tiến Dũng đang là một nỗ lo rất lớn.

Với việc Nguyễn Văn Toản hay Bùi Tiến Dũng đều có những vấn đề riêng, bộ đôi thủ môn U22 Việt Nam tập luyện tích cực để cạnh tranh sòng phẳng cho vị trí trong khung gỗ tại SEA Games 30.

Đội bóng vô địch lượt đi V-League 2019 từng đặt vấn đề với Thanh Hóa về việc chuyển nhượng Bùi Tiến Dũng nhưng thủ môn U23 Việt Nam đã quyết định chọn CLB Hà Nội.

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ của mình sau thất bại trước đối thủ TP.HCM tại Cúp QG 2019, trong đó có việc trung vệ Bùi Tiến Dũng không thi đấu

Hôm nay (4/6), đội bóng của HLV Kim Han Yoon tiếp tục tập luyện, và thủ môn Bùi Tiến Dũng được chọn làm đội trưởng U23 Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam đã công bố số áo tuyển Việt Nam tại Kings Cup 2019 với số 19 thuộc về Quang Hải còn Nguyên Mạnh mặc áo số 1 mà Bùi Tiến Dũng để lại.

HLV Park Hang Seo có lý do để lo về hàng thủ ĐT Việt Nam khi bộ đôi trung vệ Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng mắc một số sai lầm khiến Viettel để thua 3 bàn.

Ở vòng 11 V-League, CLB Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trên sân Nam Định.Và liệu cơ hội có tiếp tục đến với Bùi Tiến Dũng?

Bàn thắng đỉnh cao của Vũ Thế Vương đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận Dược Nam Hà Nam Định gặp Hà Nội đứng đầu danh sách 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 11 V-League 2019.

Những cái tên như Bùi Tiến Dũng hay Đặng Văn Lâm được dự kiến sẽ được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao cho trấn giữ khung thành của ĐT Việt Nam trong những trận đấu quan trọng sắp tới. Liệu đây đã phải là sự lựa chọn hợp lý hay chưa khi mà các thủ môn kể trên đang gặp nhiều vấn đề bất ổn khác nhau?

trang trước: Con trai Messi
Trang tiếp theo: Van Dijk