Christian Eriksen tỏa sáng trước Arsenal: Người giữ linh hồn Gà trống Christian Eriksen

Christian Eriksen tỏa sáng trước Arsenal: Người giữ linh hồn Gà trống Christian Eriksen

Câu chuyện tương lai được cho là có ảnh hưởng đến Christian Eriksen và Tottenham mới nhận lời khuyên giúp hồi sinh tiền vệ này.

Dưới đây là những tin tức đáng chú ý được chuyên trang Bóng đá 24h tổng hợp sáng ngày 28/9: MU thực sự muốn có Christian Eriksen, Barca trói chân thành công sao trẻ tiềm năng ...

Tottenham muốn mua tiền vệ Maddison của Leicester trong trường hợp Christian Eriksen ra đi vào tháng 1 năm 2020, Spurs cũng chấp nhận chi tới 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Tương lai Christian Eriksen vẫn đang được đồn đoán rất nhiều, nếu Tottenham không bán cầu thủ 27 tuổi vào tháng 1 họ có thể mất trắng anh vào Hè năm tới.

Chuyển nhượng Tottenham đứng trước khả năng mất tới 3 cầu thủ quan trọng theo dạng chuyển nhượng tự do, bao gồm Toby Alderweireld, Jan Vertonghen và Christian Eriksen.

Mauricio Pochettino không lo ngại về phong độ và cam kết của Christian Eriksen tại Tottenham.

Chuyển nhượng MU quan tâm Christian Eriksen và James Maddison vào tháng 1 năm 2020, vậy trong hai cầu thủ này HLV Ole Gunnar Solskjaer ấn tượng với ai hơn?

Mauricio Pochettino cho biết Christian Eriksen vẫn vui vẻ khi ở lại Tottenham dù không thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Christian Eriksen muốn cập bến Real Madrid, Bernabeu đang là ưu tiên số 1 của cầu thủ sinh năm 1992 thay vì Juventus, MU, PSG hay Atletico Madrid.

Christian Eriksen đổi chỗ Paulo Dybala vào tháng 1 tới là khả năng có thể xảy ra, Spurs đang tính dùng 40 triệu bảng cộng tiền vệ người Đan Mạch để hy vọng có được chữ ký của ngôi sao bên phía Juventus.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa MU và Inter Milan cho trường hợp của tiền vệ Christian Eriksen.

Christian Eriksen tỏa sáng trước Arsenal, cầu thủ người Đan Mạch vẫn cho thấy tầm quan trọng của mình vào lối chơi của Spurs. Tottenham phải giữ chân bằng được cầu thủ 27 tuổi nếu muốn hướng đến một mùa giải thành công.