Chuyển nhượng Barca 10/9: Samuel Umtiti không tới Arsenal và PSG Chuyển nhượng Barca mới nhất

Chuyển nhượng Barca 10/9: Samuel Umtiti không tới Arsenal và PSG Chuyển nhượng Barca mới nhất

Tin chuyển nhượng Barca tái chiêu mộ tiền đạo Neymar đã nhận được sự quan tâm rất lớn, chỉ tiếc 2 CLB đã không thể đi đến thoả thuận cuối cùng.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu phủ nhận khả năng chuyển nhượng Barca sẽ chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Mùa chuyển nhượng vừa qua, tiền vệ Philippe Coutinho đã chấm dứt quãng thời gian tồi tệ tại Barca để gia nhập Bayern Munich.

Chuyển nhượng Real Madrid muốn mua Kylian Mbappe vào Hè năm tới, trong khi đó Barca cũng sẽ làm mọi cách để đưa về Neymar.

Tin chuyển nhượng Barcelona: HLV Del Bosque cho hay nửa số fan Barca không muốn thấy Neymar trở lại và ông sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tái hợp với ngôi sao người Brazil nếu dẫn dắt Los Blaugrana.

Chuyển nhượng Barca Hè 2019 đã không thể chiêu mộ thành công Neymar, trong ngày cuối cùng ở Hè năm nay họ tính gây sốc với tiền đạo của Tottenham nhưng không thành công.

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo nghi ngờ về việc họ và Barcelona có thể thông qua thương vụ chuyển nhượng Neymar tới Barca trước thời hạn cho phép.

Chuyển nhượng Barca đang hoạt động sôi nổi ở phiên chợ Hè 2019, cùng điểm qua những tin đồn liên quan đến đội chủ sân Camp Nou được quan tâm nhiều nhất ngày 29/08.

Chuyển nhượng Barca hôm nay 29/8: Mua lại Neymar ở Hè 2019, đội chủ sân Camp Nou đang làm mọi cách qua đó có thể đưa cầu thủ sinh năm 1992 trở lại Tây Ban Nha.

Thương vụ chuyển nhượng của tiền đạo Neymar đang đi đến hồi kết, và khả năng cầu thủ này quay lại Barca là không nhỏ.

Theo cựu danh thủ Rivaldo, Neymar đã phạm sai lầm khi rời chuyển nhượng Barca và CLB này nên làm mọi cách để đưa anh trở lại.

Tin chuyển nhượng Barca ngày 28/8: Đàm phán mua Neymar, họ đã cử người đến Pháp thương thảo với PSG. Diễn biến mới nhất từ thương vụ này cũng đã được tiết lộ.

trang trước: Chuyển nhượng Barca 2019
Trang tiếp theo: Phan Văn Đức