Sếp chuyển nhượng Barca úp mở khả năng tiếp tục theo đuổi Neymar Chuyển nhượng Barca

Sếp chuyển nhượng Barca úp mở khả năng tiếp tục theo đuổi Neymar Chuyển nhượng Barca

Chuyển nhượng Barca muốn mua bộ ba cầu thủ của Inter Milan, cuộc đọ sức vào đêm nay sẽ là một trong những lý do khiến họ quyết định có chiêu mộ những cầu thủ này hay không.

Theo MailOnline, chuyển nhượng Barca sẽ bán bộ đôi Samuel Umtiti và Ivan Rakatic vào Hè năm tới, qua đó có thêm kinh phí chiêu mộ những cầu thủ mới.

Giám đốc điều hành Oscar Grau của chuyển nhượng Barca không chắc chắn về việc họ có tiếp tục liên hệ chiêu mộ Neymar hay không.

Tin chuyển nhượng Barca ngày 17/9: muốn ký hợp đồng mới với Ansu Fati, đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng tăng lương cho cầu thủ 16 tuổi ở bản giao kèo mới.

Chuyển nhượng Barca có thể mua Kylian Mbappe thay vì Neymar ở Hè 2019, lý do là bởi cầu thủ người Pháp có tương lai hơn tiền đạo người Brazil khá nhiều.

Valencia sa thải HLV Marcelino bất ngờ trước thềm đại chiến Barca và Chelsea vì những bất đồng về vấn đề chuyển nhượng với chủ tịch CLB Peter Lim.

Tin chuyển nhượng Barca tái chiêu mộ tiền đạo Neymar đã nhận được sự quan tâm rất lớn, chỉ tiếc 2 CLB đã không thể đi đến thoả thuận cuối cùng.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu phủ nhận khả năng chuyển nhượng Barca sẽ chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Mùa chuyển nhượng vừa qua, tiền vệ Philippe Coutinho đã chấm dứt quãng thời gian tồi tệ tại Barca để gia nhập Bayern Munich.

Chuyển nhượng Real Madrid muốn mua Kylian Mbappe vào Hè năm tới, trong khi đó Barca cũng sẽ làm mọi cách để đưa về Neymar.

Tin chuyển nhượng Barcelona: HLV Del Bosque cho hay nửa số fan Barca không muốn thấy Neymar trở lại và ông sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tái hợp với ngôi sao người Brazil nếu dẫn dắt Los Blaugrana.

Chuyển nhượng Barca Hè 2019 đã không thể chiêu mộ thành công Neymar, trong ngày cuối cùng ở Hè năm nay họ tính gây sốc với tiền đạo của Tottenham nhưng không thành công.

trang trước: trực tiếp Hà Nội
Trang tiếp theo: Chuyển nhượng Barca 2019