Chuyển nhượng MU: Chốt danh sách 3 mục tiêu để cải thiện hàng công Chuyển nhượng MU

Chuyển nhượng MU: Chốt danh sách 3 mục tiêu để cải thiện hàng công Chuyển nhượng MU

Tin chuyển nhượng MU 3/10/2019: Có khả năng ban lãnh đạo Quỷ đỏ muốn đưa Christian Eriksen về Old Trafford vào tháng 1 năm 2020

Man City tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một 2020 để chiêu mộ tân binh trung vệ thay thế Aymeric Laporte chấn thương dài hạn và gia tăng sức mạnh hàng thủ.

Những tin tức bóng đá chuyển nhượng và trận đấu đáng chú ý được chuyên trang báo bóng đá bongda24h.vn tổng hợp trong mục điểm tin tối ngày 30/9 hôm nay.

HLV Solskjaer xác nhận Man United đang tính chiêu mộ thêm tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

HLV Solskjaer nói về chuyển nhượng MU vào tháng 1 năm 2020, ông thầy người Na Uy xác nhận Quỷ đỏ có thể mua thêm tiền đạo.

Pep Guardiola tiết lộ Man City không đủ khả năng mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

HLV Solskjaer đã bổ nhiệm một tuyển trạch viên cá nhân để giúp ông xác định và đánh giá những mục tiêu chuyển nhượng của MU.

Harry Kane thừa nhận một mùa hè rối rắm trong chuyển nhượng đã khiến đội bóng này gặp khó khăn trên sân cỏ.

Dưới đây là những điểm tin bóng đá chuyển nhượng đáng chú ý được chuyên trang Bóng Đá 24h tổng hợp trong mục điểm tin sáng ngày 26/9/2019.

HLV Solskjaer khen ngợi tiền vệ Maddison sau trận thắng tối thiểu MU 1-0 Leicester trong bối cảnh nhạc trưởng số 10 người Anh là mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ Đỏ

Chuyển nhượng MU có thể chi đậm ở phiên chợ Đông 2020 tới đây, đó là thông tin được MailOnline đăng tải.

Chuyển nhượng MU cần chi hơn 1 tỷ bảng để có thể bắt kịp Man City và Liverpool, đó là nhận định của cựu sao Chelsea, Chris Sutton.