Đặng Văn Lâm có công lớn trong trận hòa của ĐT Việt Nam đặng văn lâm muangthong united

Đặng Văn Lâm có công lớn trong trận hòa của ĐT Việt Nam đặng văn lâm muangthong united

Olivier Giroud đã cảnh báo Tammy Abraham rằng anh vẫn đang làm hết sức cho suất đá chính tại Chelsea.

Trong khi các đồng đội lên máy bay trở về CLB của mình, chỉ duy nhất thủ môn Đặng Văn Lâm ở lại Thái Lan, hội quân cùng Muangthong United.

Chứng kiến màn thi đấu tuyệt vời của thủ thành Đặng Văn Lâm, cựu tuyển thủ Võ Văn Hạnh đã dành lời khen cho người gác đền ĐT Việt Nam.

Vì lý do liên quan đến thể trạng, Văn Hậu có thể sẽ không ra sân khi ĐT Việt Nam làm khách trên sân Thái Lan tối 5/9. Dù vậy, BLV Quang Huy không cảm thấy đó là điều quá đáng lo ngại.

Victor Lindelof liên tục không hoàn thành nhiệm vụ nhưng dưới góc nhìn của HLV Ole Gunnar Solskjaer, học trò tại Man United vẫn đang làm tốt.

Được trở lại sân tập của CLB Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm khá hào hứng chuẩn bị cho màn đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan vào ngày 5/9.

Mới đây, một người đồng đội tại CLB Muangthong, tiền vệ Sarach Yooyen đã hy vọng thủ môn Đặng Văn Lâm không đạt phong độ cao khi về tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Ông Alexandre Gama - cựu HLV trưởng U23 Thái Lan, và hiện đang dẫn dắt Muangthong United vừa có những chia sẻ về người học trò Đặng Văn Lâm.

Thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam muộn hơn dự kiến do máy bay bị delay tại Thái Lan.

Thủ thành Đặng Văn Lâm tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng giúp CLB Muangthong giành trọn 3 điểm trước đội bóng đang chật vật trụ hạng là Suphanburi.

Cuối tuần qua, CLB Muangthong United của Đặng Văn Lâm đã bị chặn đứng mạch trận bất bại ở Thai League sau khi để thua Thai Port.

CLB Muangthong vừa gửi một tâm thư xúc động đến Đặng Văn Lâm sau 2 trận giữ sạch lưới tại Thai League.

trang trước: Đặng Văn Lâm
Trang tiếp theo: thủ môn Đặng Văn Lâm