Kevin De Bruyne dính chấn thương, Pep nói gì? De Bruyne dính chấn thương

Kevin De Bruyne dính chấn thương, Pep nói gì? De Bruyne dính chấn thương

De Bruyne cho rằng tiền vệ Rodri là sự thay thế hoàn hảo cho Fernandinho ở hàng tiền vệ Man City.

Kevin De Bruyne dính chấn thương sau trận thắng 1-0 trước Tottenham. Vấn đề mà cầu thủ người Bỉ gặp phải đang khiến NHM đội bóng thành Manchester lo lắng rất nhiều.

Pep Guardiola nói về chấn thương của Kevin de Bruyne, ông thầy người TBN xác nhận cầu thủ 27 tuổi dính chấn thương gân khoeo và có thể phải nghỉ thi đấu 4 tuần.

Kevin De Bruyne dính chấn thương trong trận đấu với Fulham ở cúp Liên đoàn Anh, cầu thủ người Bỉ được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần. Tuy nhiên, De Bruyne đang hồi phục thần tốc và có thể trở lại vào cuối tháng này.

Kevin De Bruyne dính chấn thương từ giữa tháng 8 nhưng sẽ trở lại vào đầu tháng 11, cầu thủ người Bỉ có thể ra sân trong trận derby thành Manchester vào ngày 11 tháng 11 tới đây.

Kevin De Bruyne dính chấn thương đầu gối rất nặng, song cầu thủ 27 tuổi đang phục hồi rất tốt, anh có thể trở lại thi đấu vào giữa tháng 11 tới đây.

Kevin De Bruyne mới dính chấn thương ghê rợn nhưng vẫn có mặt trước Watford và HLV Guardiola đã giải thích điều này.

Theo BBC, Man City đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với bộ đôi tiền vệ Kevin De Bruyne và Fernandinho.

Những ai biết Kevin De Bruyne từ trước sẽ chẳng ngạc nhiên với màn đấu khẩu cùng đàn anh David Silva hay Fernandinho, họ chỉ cười xòa.

Tiền vệ Kevin De Bruyne dính chấn thương trong một buổi tập trong đợt tập trung cùng ĐT Bỉ.

Man City sa sút khi tiền vệ Kevin de Bruyne dính chấn thương, nhưng khi ngôi sao người Bỉ trở lại đội chủ sân Etihad cũng không thể thi đấu khởi sắc.

HLV Pep Guardiola đã lên tiếng khen ngợi Raheem Sterling và động viên cầu thủ này gánh luôn cả nhiệm vụ của Kevin de Bruyne, tiền vệ vừa mới dính chấn thươ