ĐT Việt Nam nhận tin chấn thương của Nguyên Mạnh ĐT U19 Việt Nam

ĐT Việt Nam nhận tin chấn thương của Nguyên Mạnh ĐT U19 Việt Nam

Chia sẻ với giới truyền thông Malaysia, trung vệ kì cựu Shahrul Saad tỏ ra rất tự tin trước chuyến làm khách trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình.

Để chuẩn bị cho trận đấu với những đối thủ có lối chơi áp sát đầy khó chịu như Malaysia hay Indonesia, HLV Park Hang Seo đã cho ĐT Việt Nam tập phối hợp nhanh rồi sút xa.

Trong buổi tập đầu tháng 10, toàn bộ các cầu thủ ĐT Việt Nam đều đã luyện tập bình thường, ngoại trừ tiền vệ Võ Huy Toàn.

Trong buổi tập của ĐT U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo dù đang dính chấn thương đầu gối, ông vẫn tự mình hướng dẫn học trò luyện tập.

Trong buổi tập cuối tháng 9, ĐT U22 Việt Nam đã có bài tập lạ nhằm hạn chế chấn thương trên mặt sân cứng.

Chào tuần mới, tiền đạo Văn Toàn đã xuất hiện với một màu tóc mới, chuẩn bị bước vào chiến dịch quan trọng cùng ĐT Việt Nam.

Theo đó, trận đấu giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam với đối thủ UAE sẽ tiếp tục diễn ra tại TP.HCM vào ngày 13/10 tới.

Trong buổi tập mới đây, giới truyền thông đã phát hiện những bước chân tập tễnh của HLV Park Hang Seo, khi ông cùng lúc chỉ đạo buổi tập cho cả ĐT quốc gia lẫn U22 Việt Nam.

Malaysia không mua bản quyền trận gặp ĐT Việt Nam, nước này sẽ không mua bản quyền trận đấu của thầy trò Tan Cheng Hoe tại Mỹ Đình vì giá bản quyền quá cao.

Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022, tờ báo Siam Sports của Thái Lan đã đánh giá cao sức mạnh của thầy trò Park Hang Seo.

Sau trận đấu tập với lứa đàn em U22, ĐT Việt Nam đẩy giờ tập luyện lên sớm khoảng nửa tiếng trước khi toàn đội được nghỉ sau 5 ngày tập luyện căng.

Sau trận đấu tập thành công với lứa đàn anh ở ĐTQG, các cầu thủ U22 Việt Nam bày tỏ rõ tâm trạng phấn khởi khi vượt qua một bài kiểm tra quan trọng của thầy Park.

trang trước: đội tuyển U19 Việt Nam
Trang tiếp theo: hagl