Indonesia có thể không được chơi ở Bung Karno khi đối đầu ĐT Việt Nam ĐT U22 Việt Nam

Indonesia có thể không được chơi ở Bung Karno khi đối đầu ĐT Việt Nam ĐT U22 Việt Nam

Trong buổi tập chiều 2/10, ĐT Việt Nam đón nhận tin không vui khi có thêm một cầu thủ nữa phải ra tập riêng với nhóm thương binh.

Là những người đồng đội thân thiết từ U23 tới ĐT quốc gia Việt Nam, hơn nữa lại cùng gặp chấn thương đầu gối, mới đây Phan Văn Đức đã có đôi lời chia sẻ tới người đàn anh.

ĐT U19 Việt Nam tiếp tục có sự biến động nhân sự trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á 2020.

Sau khi VTV sở hữu bản quyền chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tại Indonesia, tới lượt Next Media đã thông báo mua xong hai trận sân khách còn lại.

Trong mỗi đội bóng thì lực lượng cầu thủ dự bị luôn đóng một vai trò không thể thiếu trong thành bại của cả một tập thể. Nhưng cũng có những nỗi lo về những gương mặt dự bị của ĐT Việt Nam hiện tại.

Xuất hiện trên sân tập của ĐT U22 Việt Nam từ đầu giờ, thầy Park khá trầm ngâm khi liên tục gọi riêng từng cầu thủ để hỏi về tình hình sức khoẻ.

Chia sẻ với giới truyền thông Malaysia, trung vệ kì cựu Shahrul Saad tỏ ra rất tự tin trước chuyến làm khách trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình.

Để chuẩn bị cho trận đấu với những đối thủ có lối chơi áp sát đầy khó chịu như Malaysia hay Indonesia, HLV Park Hang Seo đã cho ĐT Việt Nam tập phối hợp nhanh rồi sút xa.

Trong buổi tập đầu tháng 10, toàn bộ các cầu thủ ĐT Việt Nam đều đã luyện tập bình thường, ngoại trừ tiền vệ Võ Huy Toàn.

Trong buổi tập của ĐT U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo dù đang dính chấn thương đầu gối, ông vẫn tự mình hướng dẫn học trò luyện tập.

Trong buổi tập cuối tháng 9, ĐT U22 Việt Nam đã có bài tập lạ nhằm hạn chế chấn thương trên mặt sân cứng.

Chào tuần mới, tiền đạo Văn Toàn đã xuất hiện với một màu tóc mới, chuẩn bị bước vào chiến dịch quan trọng cùng ĐT Việt Nam.

trang trước: U22 Việt Nam
Trang tiếp theo: đội tuyển U22 Việt Nam