Giới chuyên môn nói về chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Phil Giới chuyên môn Thái Lan đánh giá cao sức mạnh của Công Phượng

Giới chuyên môn nói về chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Phil Giới chuyên môn Thái Lan đánh giá cao sức mạnh của Công Phượng

Nhận định của giới chuyên môn về trận SHB Đà Nẵng vs Viettel đang nghiêng về khả năng các vị khách sẽ có 3 điểm

Giới chuyên môn nhận định Malmo vs Chelsea có lẽ là một trong những cơ hội cuối cùng để HLV Maurizio Sarri chứng tỏ triết lý bóng đá của chính ông sau những thất bại tơi tả thời gian qua.

Giới chuyên môn nhận định Tottenham vs Watford là cơ hội để thầy trò Mauricio Pochettino quên đi hai trận thua liên tiếp, đồng thời củng cố vị trí trong top 4 hay xa hơn là mơ về cuộc đua vô địch.

Văn Hậu được khen đủ sức sang Nhật chơi bóng, giới chuyên môn đã định Văn Hậu đủ sức ra nước ngoài chơi bóng.

Chuyên gia Việt đánh giá về cửa thắng của ĐT Việt Nam: Giới chuyên môn Việt Nam đã đưa ra những quan điểm của mình về trận Việt Nam - Jordan tới đây.

Người Hàn tin tưởng khả năng xuất ngoại của các cầu thủ Việt Nam, giới chuyên môn Hàn Quốc đã đặt niềm tin vào việc xuất ngoại của các chàng trai áo đỏ.

Công Phượng được ngợi khen sau trận đấu với ĐT Triều Tiên, tiền đạo Công Phượng đã nhận nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn.

Khó lòng so sánh với ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới về quy mô/chất lượng chuyên môn, nhưng thực tế AFF Cup đánh bại World Cup về chỉ số này.

Tin AFF Cup 2018 – Giới chuyên môn nói về chiến thắng của ĐT Việt Nam trước đối thủ Philippines tại Mỹ Đình tối 6/12.

Giới chuyên môn đều nhận định các đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp nhau ở chung kết AFF Cup 2018

Trước màn đọ sức sẽ diễn ra tối nay, giới chuyên môn đã đưa ra nhiều nhận định trận Việt Nam vs Malaysia. Và liệu thầy trò Park Hang Seo sẽ đánh bại đối thủ này

Giới chuyên môn nhận định BATE Borisov vs Chelsea rất khó để đội chủ nhà có thể làm nên chuyện bởi đơn giản là Sarri-ball đang vào guồng.

trang trước: Tin chuyển nhượng Tottenham
Trang tiếp theo: Công Phượng