HLV Hải Phòng nói về thất bại đậm đà trước HAGL hagl

HLV Hải Phòng nói về thất bại đậm đà trước HAGL hagl

Tối 20/9, thầy trò Lee Tae Hoon đã giành trọn 3 điểm ở trận HAGL 5-1 Hải Phòng. Và điều này đã giải tỏa được tâm lý căng thẳng của các cầu thủ trước nguy cơ phải đá play-off trụ hạng.

Sau thất bại 1-5 trước HAGL tại Pleiku tối 20/9, HLV Hải Phòng ông Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ của mình về trận này.

Trong nỗ lực giành điểm để trụ hạng V-League 2019, thầy trò HLV Lee Tae Hoon đã hạ gục Hải Phòng tại Pleiku. Và dưới đây là 5 điểm nhấn ở trận HAGL 5-1 Hải Phòng.

Trực tiếp HAGL vs Hải Phòng vòng 24 V-League 2019 hôm nay 20/9, tường thuật trực tuyến bóng đá Việt Nam 24h Hoàng Anh Gia Lai vs Hải Phòng 17h00 chiều nay

Video HAGL vs Hải Phòng 5-1 clip vòng 24 VLeague 2019 hôm nay 20/9, highlight bàn thắng bóng đá Việt Nam 24h Hoàng Anh Gia Lai vs Hải Phòng 17h00 chiều nay

Xem trực tiếp HAGL vs Hải Phòng 17h00 vòng 24 V-League 2019 hôm nay 20/9, link xem trận đấu bóng đá HAGL vs Hải Phòng tường thuật trên kênh sóng nào

3 điểm ở trận HAGL vs Hải Phòng là mục tiêu mà thầy trò Lee Tae Hoon đang mơ tưởng để tránh suất đá play-off trụ hạng. Song liệu họ có làm được điều đó?

Với khả năng của mình, các cầu thủ trẻ U18 HAGL tiếp tục có được chiến thắng trong chuyến du đấu Hà Lan khi đánh bại đối U17 Alphense Boys ở trận giao hữu thứ 4.

Vị bình luận viên gạo cội của đài VTC đã nhận định CLB HAGL khó xuống hạng lúc này.

CLB HAGL tiếp tục cho thấy màn trình diễn kém thuyết phục tại V-League 2019 sau thất bại 1-3 trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất. Trận thua này khiến Gỗ lún sâu trong khủng hoảng và đối diện nguy cơ phải đá trận play-off trụ hạng.

Trong cơn khủng hoảng của HAGL, người ta chợt nhận ra vai trò của các ngoại binh là tương đối mờ nhạt. Đó cũng là lý do khiến Gỗ đối diện nguy cơ rớt hạng.

Trên sân nhà Thống Nhất, CLB Sài Gòn FC dễ dàng đánh bại đội khách HAGL nhờ sự tỏa sáng của các ngoại binh. Và dưới đây là 5 điều rút ra sau trận Sài Gòn 3-1 HAGL.

trang trước: ĐT U19 Việt Nam
Trang tiếp theo: vòng loại U19 châu Á