Hậu vệ Kieran Tierney chia sẻ khó khăn khi gia nhập Arsenal hậu vệ Kieran Tierney

Hậu vệ Kieran Tierney chia sẻ khó khăn khi gia nhập Arsenal hậu vệ Kieran Tierney

Kieran Tierney tới Arsenal với một bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng, sau một thời gian dài đàm phán thì Pháo thủ cuối cùng cũng sở hữu hậu vệ 22 tuổi.

Sau Kieran Trippier, Tottenham chuẩn bị đẩy đi một hậu vệ khác trong đội bóng là Serge Aurier.

Cựu hậu vệ Nigel Winterburn đã đặt dấu hỏi về việc Emery theo đuổi Kieran Tierney và cho rằng cầu thủ của Celtic có thể sẽ gặp khó khăn ở Premier League.

Tân binh Kieran Trippier của Atletico Madrid bóc phốt Tottenham khi hậu vệ cánh phải người ANh tiết lộ lý do ra đi trong mùa hè 2019 vì chuyện hậu trường ở Spurs.

Kieran Trippier tiết lộ rằng những vấn đề về hậu trường tại Tottenham đã góp phần đưa anh tới thử thách mới tại Atletico Madrid.

Hậu vệ cánh phải người Anh tân binh Kieran Trippier của Atletico Madrid gia nhập từ Tottenham với giá 20 triệu bảng hay 22 triệu Euro trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Arsenal quyết tâm mua hậu vệ Kieran Tierney của Celtic, Pháo thủ sẵn sàng dùng lương khủng để lôi kéo cầu thủ 22 tuổi.

Hậu vệ Kieran Trippier gia nhập Atletico Madrid từ Tottenham với giá 20 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Hậu vệ cánh trái của Arsenal, Nacho Monreal nói rằng muốn ở lại CLB bất chấp những thông tin họ đang cố gắng ký hợp đồng với Kieran Tierney từ Celtic.

Arsenal muốn mua hậu vệ Kieran Tierney của Celtic, Pháo thủ đã buộc phải chấp nhận chi 25 triệu bảng qua đó nuôi hy vọng sở hữu cầu thủ 22 tuổi.

Thương vụ Kieran Tierney tới Arsenal có diễn biến mới, người đại diện của hậu vệ này tuyên bố Pháo thủ vẫn còn nguyên cơ hội.

Arsenal mua Kieran Tierney thành công là khả năng có thể xảy ra ở Hè 2019, đó là nhận định của cựu hậu vệ Pháo thủ, Nigel Winterburn.

trang trước: Kieran Tierney
Trang tiếp theo: Lionel Messi chấn thương