HLV Solskjaer nói về trận AZ Alkmaar vs MU HLV Solskjaer nói về trận AZ Alkmaar vs MU

HLV Solskjaer nói về trận AZ Alkmaar vs MU HLV Solskjaer nói về trận AZ Alkmaar vs MU

HLV Solskjaer nói về đội hình MU, ông thầy người Na Uy đã khẳng định những cầu thủ giàu kinh nghiệm cần chứng tỏ khả năng của mình.

Darren Bent nói về MU, cựu sao Tottenham khẳng định HLV Solskjaer không thể dạy các tiền đạo của Quỷ đỏ cách ghi bàn.

HLV Solskjaer nói về tiền đạo Rashford, ông thầy người Na Uy vẫn ủng hộ cầu thủ 22 tuổi dù anh liên tiếp gây thất vọng.

HLV Solskjaer nói về Sanchez, ông thầy người Na Uy khẳng định cầu thủ người Chile vẫn còn nguyên cơ hội chứng tỏ khả năng của mình ở MU.

HLV Solskjaer nói về chuyển nhượng MU, ông thầy người Na Uy khẳng định Quỷ đỏ sẽ không nỗ lực tìm người thay thế Alexis Sanchez nếu anh ra đi.

HLV Solskjaer nói về tiền đạo Anthony Martial, ông thầy người Na Uy muốn cầu thủ người Pháp ghi nhiều bàn thắng hơn ở mùa giải này.

HLV Solskjaer nói về tương lai Pogba, ông thầy người Na Uy đã làm rõ khả năng cầu thủ người Pháp có thể rời MU ở Hè 2019.

HLV Solskjaer nói về cơ hội của Fred ở MU, ông thầy người Na Uy khẳng định cầu thủ sinh năm 1993 sẽ có những cơ hội thể hiện khả năng của mình ở mùa giải 2019/20.

HLV Solskjaer nói về Pogba, ông thầy người Na Uy bóng gió có thể thay đổi vị trí và vai trò của cầu thủ sinh năm 1993 ở mùa giải tới.

HLV Solskjaer nói về trận MU vs Inter Milan, ông thầy người Na Uy đã chỉ ra 2 cầu thủ chơi tốt nhất của Man đỏ ở trận đấu này.

Nổi tiếng với những trò nhố nhăng trên mạng xã hội, phong độ của Jesse Lingard cũng không khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer hài lòng. Mới đây, chiến lược gia 46 tuổi đã phải lên tiếng chấn chỉnh cậu học trò.

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Solskjaer nói về tương lai MU với sự tự tin rất lớn, và toàn đội đang nỗ lực hết sức để trở lại đỉnh cao.

trang trước: nicolas pepe
Trang tiếp theo: Barca 2-1 Inter