HLV Solskjaer phát biểu sau trận hoà Arsenal HLV Solskjaer

HLV Solskjaer phát biểu sau trận hoà Arsenal HLV Solskjaer

Chia sẻ sau trận cầu với Arsenal, thuyền trưởng MU – HLV Solskjaer khẳng định đội bóng của mình còn thiếu điều này.

Thêm một trận đấu, thêm một thất vọng, MU dưới thời HLV Solskjaer chưa bao giờ khiến người hâm mộ tin tưởng, ngoại trừ chiến thắng “tai nạn” trước Chelsea ở vòng đấu đầu tiên.

Đại chiến MU vs Arsenal không có sự góp mặt của Marcus Rashford và Anthony Martial vì chấn thương, dưới đây là những hệ thống mà HLV Solskjaer có thể sử dụng qua đó giúp Quỷ đỏ hướng đến một kết quả có lợi.

HLV Solskjaer nói về cuộc đua vào Top 4 Ngoại hạng Anh 2019/20, ông thầy người Na Uy khẳng định Quỷ đỏ có 4 đối thủ trong cuộc đua này.

HLV Solskjaer xác nhận Man United đang tính chiêu mộ thêm tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

MU ký hợp đồng với tiền vệ James Maddison của Leicester vào tháng 1 năm 2020, đó là mong muốn của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

HLV Unai Emery bảo vệ đồng nghiệp đối thủ Ole Gunnar Solskjaer trước thềm đại chiến MU vs Arsenal ở vòng 7 Premier League 2019/20

Scott McTominay nói về tương lai HLV Solskjaer, cầu thủ sinh năm 1996 này khẳng định BLĐ MU cần kiên nhẫn với ông thầy người Na Uy.

HLV Solskjaer nói về chuyển nhượng MU vào tháng 1 năm 2020, ông thầy người Na Uy xác nhận Quỷ đỏ có thể mua thêm tiền đạo.

HLV Solskjaer cho rằng Man United không cần phải chi nhiều tiền để tìm lại vinh quang như xưa.

Liên tiếp nhận những kết quả tồi tệ của đội nhà, hoặc có thắng cũng thể hiện bộ mặt đáng thất vọng, các CĐV Man United đã không giữ được sự kiên nhẫn với HLV Solskjaer.

HLV Solskjaer đã bổ nhiệm một tuyển trạch viên cá nhân để giúp ông xác định và đánh giá những mục tiêu chuyển nhượng của MU.

trang trước: lionel messi
Trang tiếp theo: ole gunnar solskjaer