HLV Trpisovsky phát biểu sau trận Inter Milan vs Slavia Praha Inter Milan ký hợp đồng với Matic

HLV Trpisovsky phát biểu sau trận Inter Milan vs Slavia Praha Inter Milan ký hợp đồng với Matic

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa MU và Inter Milan cho trường hợp của tiền vệ Christian Eriksen.

Alexis Sanchez tới Inter Milan theo dạng cho mượn có kèm điều khoản mua đứt, ngôi sao người Chile hiện đã có mặt ở Italia, anh sắp ký hợp đồng mới với đội bóng thành Milan.

Lokomotiv Moscow thông báo đã ký hợp đồng với Joao Mario từ Inter Milan dưới dạng cho mượn trong bối cảnh đội bóng Italia dọn đường để đón Alexis Sanchez từ Manchester United.

Alexis Sanchez rời MU trở lại Serie A hoàn toàn có thể xảy ra, 4 đội bóng ở Italia đang đàm phán chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1988. Matteo Darmian cũng đang đàm phán và chuẩn bị ký hợp đồng với Inter Milan.

Tiền đạo Martial chính thức lấy lại áo số 9 ở MU sau 3 năm khi Romelu Lukaku đã ra đi cập bến Inter Milan với giá 80 triệu Euro trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Tiền đạo Lukaku có thể rời MU và gia nhập Inter Milan của HLV Conte thay vì Juventus trong kỳ chuyển nhượng hè 2019 này chính là cơ hội sửa sai cho tất cả.

HLV Conte của Inter Milan muốn mua tiền đạo Lukaku của MU trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Romelu Lukaku tới Inter Milan ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019 sẽ tốt cho tất cả các bên, đó là lời khuyên từ người cũ Chelsea,Gianfranco Zola.

Inter Milan xác nhận đàm phán mua tiền đạo Lukaku của MU trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Chính thức: Trung vệ Diego Godin gia nhập Inter Milan từ Atletico Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do mùa hè 2019 và đặt bút ký hợp đồng ba năm đến tháng Sáu 2022.

Fan MU phản đối mua Icardi thay Lukaku khi có tin đồn Inter Milan sẽ thỏa thuận trao đổi hai tiền đạo người Argentina và Bỉ trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Arsenal mua thủ môn Andrei Radu của Inter Milan với giá 8 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè 2019 để thay thế lão tướng Petr Cech đã chia tay Pháo Thủ và giải nghệ