Huấn luyện viên của RB Salzburg, Jesse Marsch tin rằng cậu học trò mới Brenden Aaronson sẽ sớm tỏa sáng cho đội bóng nước Áo jesse marsch salzburg

Huấn luyện viên của RB Salzburg, Jesse Marsch tin rằng cậu học trò mới Brenden Aaronson sẽ sớm tỏa sáng cho đội bóng nước Áo jesse marsch salzburg

Jesse Marsch mới tiết lộ kế hoạch Salzburg sẽ dùng để đối phó với Liverpool ở trận đấu thuộc vòng bảng Champions League.

HLV Jesse Marsch của Red Bull Salzburg khẳng định chủ công Erling Haaland của họ đã sẵn sàng cho màn so tài với Liverpool.

HLV Jesse Marsch của Red Bull Salzburg vừa có những phát biểu về một quyết định đang gây tranh cãi của đội nhà.

Những phát biểu đáng chú ý từ HLV Jesse Marsch - ông thầy cũ của Erling Haaland tại RB Salzburg.

+ Man Utd: De Gea; Wan-Bissaka , Lindelof, Shaw, Tuanzebe, Telles; Fred, Tominay, Fernandes, Rashford; MartialHuấn luyện viên của RB Salzburg, Jesse Marsch tin rằng cậu học trò mới Brenden Aaronson sẽ sớm tỏa sáng cho đội bóng nước Áo

Huấn luyện viên của RB Salzburg, Jesse Marsch tin rằng cậu học trò mới Brenden Aaronson sẽ sớm tỏa sáng cho đội bóng nước Áo

Haaland lập hat-trick với cả ba cú sút trúng đích trong trận gặp Genk vừa quaÔng trùm người Mỹ Jesse Marsch của Salzburg đã miêu tả Haaland là “không thể tin được” sau chiến thắng hủy diệt của ngôi sao trước Genk

Tin tức mới nhất về Roger-Federer: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Roger-Federer được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về jeonbuk-hyundai-motors: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan jeonbuk-hyundai-motors được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Cau-chuyen-the-thao: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Cau-chuyen-the-thao được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Chaly-do: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Chaly-do được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về charlie gilmour: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan charlie gilmour được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về roman burki: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan roman burki được cập nhật nhanh và liên tục.

Choáng với bầy thú cưng của Sếp's Chelsea.

Tin tức mới nhất về RB Salzburg: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan RB Salzburg được cập nhật nhanh và liên tục.

Tiếp đón Huddersfield đã chắc chắn xuống hạng ở vòng 36, Liverpool được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn để giành trọn 3 điểm.

Tin tức mới nhất về Le-Thieu-Nhon: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Le-Thieu-Nhon được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về anh-giuong-chieu: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan anh-giuong-chieu được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Sven Botman: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Sven Botman được cập nhật nhanh và liên tục.

trang trước: Jesse Marsch
Trang tiếp theo: HLV Pochettino