Nếu không chúng tôi sẽ trở nênrất lỏng lẻoQ, ông Johnny Jansen khẳng định Johnny Jansen

Nếu không chúng tôi sẽ trở nênrất lỏng lẻoQ, ông Johnny Jansen khẳng định Johnny Jansen

HLV trưởng Johnny Jansen của SC Heerenveen vừa lên tiếng khẳng định Đoàn Văn Hậu sẽ không ra sân bởi ông sẽ không thay đổi 11 vị trí ở trận đấu tới đây gặp chủ nhà CLB Venlo vào lúc 23h30 ngày hôm nay 29/9

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Johnny Jansen đã chỉ ra điểm yếu mà Văn Hậu cần khắc phục để có thể đạt được thành công tại CLB Heerenveen.

Trong buổi phỏng vấn trước trận gặp Utrecht, huấn luyện viên Johnny Jansen ca ngợi Đoàn Văn Hậu về ý thức tập luyện và sở hữu kỹ năng chơi bóng ấn tượng.

HLV Johnny Jansen tuyên bố sẽ chỉ cho Văn Hậu cơ hội sau SEA Games. Còn bây giờ thì quên đi

Tin tức mới nhất về Johnny Jansen Thông tin ,euro 2012 ,sự kiện và video nổi bật liên quan Johnny Jansen được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh ,tin the thao

Gặp đối thủ yếu ở nhóm chót bảng Venlo rạng sáng mai 9/2, Đoàn Văn Hậu tràn trề hy vọng được HLV Johnny Jansen trao cơ hội ra sân.

Xem hồ sơ cầu thủ Johnny Jansen (Heerenveen) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tin tức mới nhất về Johnny Jansen: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Johnny Jansen được cập nhật nhanh và liên tục.

Việc HLV Johnny Jansen không ý định thay đổi quá nhiều trong bộ khung đội hình hiện tại của Heerenveen khiến cơ hội đá chính của Văn Hậu tại vòng 25 giải VĐQG Hà Lan gần như bằng không.

Trong lễ ra mắt của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen, HLV Johnny Jansen cũng có mặt ở đó, cười rất tươi và trò chuyện với cậu học trò mới như thể đã quen từ lâu lắm. Cũng phải thôi, bởi ông dễ dàng tìm thấy ở chàng trai trẻ này sự đồng cảm. Tin tức Heerenveen Johnny Jansen

Tin tức mới nhất về Johnny Jansen Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Johnny Jansen được cập nhật nhanh và liên tục

SC Heerenveen tiếp tục trình diễn phong độ đáng thất vọng, để cho Vitesse quật ngã với tỷ số 4-2. Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được HLV Johnny Jansen tung ra sân thi đấu.

trang trước: hậu vệ đoàn Văn Hậu
Trang tiếp theo: SC Heerenveen