Zlatan Ibrahimovic.khuyên Harry Kane rời Tottenham Kane rời Tottenham

Zlatan Ibrahimovic.khuyên Harry Kane rời Tottenham Kane rời Tottenham

Tin bóng đá 24h mới nhất - Theo huyền thoại của Barcelona, tiền đạo Harry Kane có thể chuyển tới bất cứ nơi nào thi đấu, nếu anh muốn rời Tottenham.

HLV Andre Villas-Boas cho rằng Harry Kane nên sớm rời khỏi Tottenham để có thể giành được những danh hiệu cao quý trong sự nghiệp.

Những khó khăn trong quá khứ chỉ là bước đệm để Harry Kane trưởng thành hơn trong màu áo Tottenham rồi ghi tên mình vào lịch sử Premier League.

Harry Kane đốt nóng đại chiến derby Bắc London khi khẳng định rời bỏ Arsenal để gia nhập Tottenham là quyết định tuyệt vời nhất trong sự nghiệp tiền đạo người Anh.

Harry Kane vừa lên tiếng tiết lộ điều mà Tottenham cần phải làm để giữ anh rời xa khỏi tầm với của gã khổng lồ Real Madrid.

Tiền đạo Harry Kane khẳng định anh sẽ không rời khỏi Tottenham trong tương lai gần dù nhận được sự quan tâm không ngớt từ phía Real Madrid.

Bộ đôi Harry Kane và Harry Winks của Tottenham đã rời đội tuyển Anh sau khi được chẩn đoán là bị chấn thương và không thể ra sân thi đấu.

Cựu HLV Sam Allardyce dự đoán tiền đạo Harry Kane sớm muộn gì cũng sẽ rời Tottenham để gia nhập các ông lớn hàng đầu Châu Âu như Real Madrid, Barca, Bayern

Theo cựu cầu thủ Phil Neville, Harry Kane cần phải rời Tottenham nếu như muốn trở thành tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Tiền đạo Harry Kane đánh giá cao HLV Antonio Conte nhưng khẳng định anh sẽ không rời Tottenham ở Hè 2017.

Trong một phát biểu mới đây, tiền đạo Harry Kane khẳng định anh sẽ không vì tiền mà rời Tottenham.

HLV Pochettino khẳng định tiền đạo Harry Kane không có lý do để rời Tottenham ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017.