CHÍNH THỨC: Kieran Tierney tới Arsenal với giá 25 triệu bảng Kieran Tierney

CHÍNH THỨC: Kieran Tierney tới Arsenal với giá 25 triệu bảng Kieran Tierney

Phải đến giờ phút cuối cùng của phiên chợ hè, Arsenal mới chốt được chữ ký của hậu vệ Kieran Tierney với giá 25 triệu bảng. Dưới đây là những chia sẻ của cầu thủ này trong màu áo mới.

Kieran Tierney tới Arsenal với một bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng, sau một thời gian dài đàm phán thì Pháo thủ cuối cùng cũng sở hữu hậu vệ 22 tuổi.

Arsenal đạt được thỏa thuận mua Kieran Tierney từ Celtic, đội bóng của Scotland đã chấp nhận bán ngôi sao của mình cho Pháo thủ với giá 25 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng Arsenal hôm nay khẳng định Pháo thủ đã từ bỏ việc theo đuổi Kieran Tierney của Celtic, lý do cũng đã được tiết lộ.

Cựu hậu vệ Nigel Winterburn đã đặt dấu hỏi về việc Emery theo đuổi Kieran Tierney và cho rằng cầu thủ của Celtic có thể sẽ gặp khó khăn ở Premier League.

Sau 2 lời đề nghị bị từ chối, chuyển nhượng Arsenal vẫn chưa bỏ cuộc mà quyết sở hữu Kieran Tierney của Celtic trong mùa hè này.

Virgil van Dijk cảm thấy đồng đội cũ tại Celtic, Kieran Tierney đủ khả năng cần thiết để thành công ở giải Ngoại hạng Anh.

Arsenal vẫn muốn mua Kieran Tierney của Celtic, Pháo thủ chuẩn bị gửi lơi đề nghị thứ 3 cho thương vụ này.

Virgil van Dijk khen ngợi Kieran Tierney, trung vệ người Hà Lan khẳng định cầu thủ 22 tuổi có đầy đủ những tố chất để có thể tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh.

Robertson vừa bày tỏ hy vọng Kieran Tierney sẽ đưa ra quyết định đúng đắn về tương lai khi cầu thủ này tiếp tục được liên hệ chuyển tới Arsenal.

Arsenal thất bại vụ Kieran Tierney, theo đó HLV của Celtic xác nhận cầu thủ 22 tuổi sẽ không ra đi. Lý do tại sao Pháo thủ không có được cầu thủ sinh năm 1997 cũng đã được tiết lộ.

Huyền thoại Kenny Dalglish của Celtic cho rằng Kieran Tierney sẽ ở lại trong bối cảnh việc đàm phán với Arsenal không có tiến triển.