Thống kê Việt Nam vs Thái Lan thú vị tại Kings Cup 2019 Kings Cup 2019

Thống kê Việt Nam vs Thái Lan thú vị tại Kings Cup 2019 Kings Cup 2019

Thái Lan lúc này đã rất khác so với Kings Cup 2019. Và đây chắc chắn sẽ là một thử thách lớn cho thầy trò Park Hang Seo trong trận Thái Lan vs Việt Nam sắp tới.

Thất bại tại Kings Cup 2019 khiến người Thái không thể chủ quan khi đối đầu ĐT Việt Nam. Và mới đây một thành viên Voi chiến đã thừa nhận không khí tập luyện trong đội đang trở nên căng thẳng.

Bóng đá Thái Lan vừa đón một tin vui sau chuỗi những thất bại vừa qua, trong đó có trận thua tủi nhục trước ĐT Việt Nam ở Kings Cup 2019.

Thành công tại Kings Cup 2019 cùng với việc các đối thủ phải nhận những thất bại giúp ĐT Việt Nam tiếp tục thăng tiến trên BXH FIFA vừa công bố ngày 14/6.

Theo truyền thông Thái Lan, HLV Sirisak sẽ có một buổi giải thích trước LĐBĐ nước này vào ngày 14/6 về nguyên nhân thất bại trước Việt Nam tại Kings Cup 2019.

HLV Park Hang Seo đã đến một bệnh viện Hàn Quốc tại Hà Nội để kiểm tra sức khỏe trong thời gian nghỉ ngơi sau Kings Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam đã gặt hái không ít quả ngọt từ Kings Cup 2019. Ngoài chuyện tăng bậc trên bảng xếp hạng FIFA để vào nhóm 16 đội mạnh nhất của châu lục, niềm tin của người hâm mộ vào ĐTVN, vào thầy trò HLV Park Hanng Seo ngày một được củng cố

ĐT Việt Nam tan mộng Kings Cup sau thất bại trước ĐT Curacao. Điều đó không có gì là đáng thất vọng khi mà các học trò của thầy Park đã nỗ lực hết sức.

Màn trình diễn xuất sắc của tiền đạo Văn Toàn ở Kings Cup cho thấy sau khi để Công Phượng, Xuân Trường liên tục ra nước ngoài thi đấu, đã đến lúc HAGL tạo điều kiện cho số 9 ra biển lớn

Dù diễn biến và kết quả có ra sao, BTC Kings Cup 2019 ghi điểm với dàn hoạt náo viên xinh đẹp trận Thái Lan vs Việt Nam cùng hoạt động tặng bóng cho người hâm mộ.

Sau hơn 90 phút đối đầu Thái Lan ở Kings Cup 2019, ông Park Hang-seo trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam đánh bại Voi chiến ở cả cấp độ U23 và đội tuyển, Việt Nam sợ Thái Lan chỉ còn là dĩ vãng

Video HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo trả lời phỏng vấn sau trận đấu Việt Nam 1-0 Thái Lan tại Kings Cup 2019.

trang trước: Công Phượng
Trang tiếp theo: sao trẻ Mason Greenwood