HLV Felix Sanchez nói về Lionel Messi trận Argentina 2-0 Qatar Lionel Mess trận Barca 2-1 Inter

HLV Felix Sanchez nói về Lionel Messi trận Argentina 2-0 Qatar Lionel Mess trận Barca 2-1 Inter

Barca rất muốn tìm kiếm chiến thắng trước Valencia để “phục thù” trận thua ở chung kết cúp Nhà vua. Nhưng khi thiếu Lionel Messi, họ có thể làm được ở Barca vs Valencia?.

Lionel Messi có thể bỏ lỡ trận đấu ra quân của Barcelona tại Champions League mùa này trước Dortmund.

Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi sẽ không thể tham dự trận đấu với đối thủ khó chịu Valencia tại La Liga cuối tuần này.

Nhiều khả năng Barcelona sẽ lại ra sân mà không có siêu sao Lionel Messi và rất nhiều nghi ngờ dành cho họ ở trận đấu Osasuna vs Barca.

Cristiano Ronaldo đã thừa nhận rằng anh và Lionel Messi đều được hưởng lợi từ sự cạnh tranh trong nhiều năm qua.

Lionel Messi chuẩn bị tái xuất trong đội hình Barcelona ở trận đấu với Real Betis vào đêm chủ nhật này tại La Liga.

Lionel Messi thẻ đỏ trận Argentina 2-1 Chile tranh hạng ba Copa America 2019 và siêu sao Barca tức giận chỉ trích trọng tài và khẳng định dàn xếp cho Brazil vô địch.

Lionel Messi nhận thẻ đỏ ở trận tranh hạng 3 Copa America 2019 giữa Argentina với Chile. Và dù đội bóng của mình thắng 2-1, anh vẫn cảm thấy bóng đá thiếu công bằng.

Tiền đạo Lionel Messi và cũng là thủ quân của tuyển Argentina đã có những phát biểu gay gắt về chủ nhà Brazil và ban tổ chức sau trận tranh Huy chương Đồng Copa America 2019.

Lionel Messi đã có những phát biểu gay gắt về chủ nhà Brazil sau trận tranh Huy chương Đồng Copa America 2019.

Sa sút phong độ và trải qua một giải đấu thất vọng, siêu sao số một Lionel Messi dự bị trận Brazil vs Argentina bán kết Copa America 2019.

Thêm một lần, Lionel Messi thất bại ở một trận đấu lớn. Brazil đánh bại Argentina với sự tỏa sáng của đội trưởng Dani Alves có đầy đủ những tố chất của một cầu thủ đẳng cấp.

trang trước: Tiền đạo Suarez
Trang tiếp theo: Ernesto Valverde