HLV Mauricio Pochettino nói về trận Arsenal vs Tottenham mauricio pochettino

HLV Mauricio Pochettino nói về trận Arsenal vs Tottenham mauricio pochettino

Tottenham muốn bổ nhiệm HLV Gareth Southgate trong trường hợp chia tay Mauricio Pochettino, song không dễ để Spurs hoàn thành mục tiêu của mình.

Theo cựu HLV Real Madrid, Santiago Solari thì việc so sánh Mauricio Pochettino với Pep Guardiola là khập khiễng.

Massimiliano Allegri dẫn dắt Tottenham nếu Mauricio Pochettino ra đi , đó là thông tin được The Sun đăng tải.

Tottenham mới bị đội hạng 4 (League Two) là Colchester United loại khỏi Carabao Cup đầy bất ngờ và phát sinh hệ lụy là cơn giận của Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino rời Tottenham vào tháng 1 năm 2020 nếu không được đáp ứng việc đưa về thêm những tân binh, đó là thông tin được Mirror đăng tải.

Mauricio Pochettino không hứng thú với một câu hỏi trước thềm trận ra quân Carabao Cup với Colchester.

Real Madrid muốn bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino ở Hè 2020, bởi vậy họ sẽ không sa thải Zinedine Zidane ở mùa giải này dù thành tích có thế nào đi nữa.

Mauricio Pochettino không lo ngại về phong độ và cam kết của Christian Eriksen tại Tottenham.

Tottenham 4-0 Crystal Palace: Đại thắng với những đứa con ghẻ của Mauricio Pochettino khi HLV người Argentina đã biết dẹp bỏ qua bên cái tôi để trọng dụng đám học trò cầu thủ có vấn đề với mình.

Arrigo Sacchi tin rằng Premier League đang tận hưởng thời hoàng kim với những HLV nổi tiếng như Pep Guardiola, Jurgen Klopp và Mauricio Pochettino.

Mauricio Pochettino bày tỏ sự buồn bã khi tân binh Giovani Lo Celso chấn thương khi lên tập trung ĐTQG.

Mauricio Pochettino cho biết Christian Eriksen vẫn vui vẻ khi ở lại Tottenham dù không thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.