Mesut Ozil rời Arsenal cập bến Fenerbahce ở Hè 2019 Mesut Ozil rời Arsenal

Mesut Ozil rời Arsenal cập bến Fenerbahce ở Hè 2019 Mesut Ozil rời Arsenal

Mesut Ozil không rời Arsenal vào cuối mùa này thay vì ra đi như nhiều lời đồn đoán của giới truyền thông Anh.

Mesut Ozil rời Arsenal ở Hè 2019 theo dạng bán đứt, ngôi sao sinh năm 1988 không muốn rời sân Emirates theo dạng cho mượn.

Mesut Ozil đang tìm kiếm CLB mới, cầu thủ người Đức đã chuẩn bị sẵn tinh thần rời sân Emirates vào Hè 2019.

Ian Wright nói về tương lai Mesut Ozil, người cũ của Arsenal khẳng định cầu thủ người Đức có thể rời sân Emirates ở phiên chợ Hè 2019.

Ilkay Gundogan phát biểu về Mesut Ozil, ngôi sao của Man City khẳng định cảm thấy bất ngờ khi HLV Unai Emery liên tục bỏ rơi cầu thủ người Đức vì lý do chiến thuật.

Juventus và Inter Milan muốn đưa Mesut Ozil rời Arsenal, những đội bóng của Italia chấp nhận chi đủ 25 triệu bảng như phía Arsenal yêu cầu.

HLV Emery phát biểu trận Arsenal vs West Ham với sự thất vọng về thất bại bạc nhược ở derby London và giải thích lý do tiếp tục bỏ rơi tiền vệ Mesut Ozil.

Người đại diện nói về tương lai Mesut Ozil, ông này tuyên bố thân chủ của mình sẽ không rời Arsenal vào tháng 1 năm 2019.

Mesut Ozil rời Arsenal theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2019, đó là thông tin được The Times đăng tải.

Mesut Ozil rời Arsenal vào tháng 1 năm 2019 nếu đội bóng thành London nhận được lời đề nghị hợp lý, đó là nhận định của cựu sao Pháo thủ, Charlie Nicholas.

Mesut Ozil rời Arsenal tới Fernerbache là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 năm 2019 tới đây.

Đâu rồi tinh thần Mannschaft? ĐT Đức bị loại từ vòng bảng World Cup 2018 trong sự yếu nhược mà Mesut Ozil thể hiện là đại diện điển hình cho một Mannschaft thiếu bản lĩnh.

trang trước: HLV Pochettino
Trang tiếp theo: Ozil rời Arsenal