Đăng Văn Lâm lên tiếng về những khó khăn ở Muangthong United muangthong united

Đăng Văn Lâm lên tiếng về những khó khăn ở Muangthong United muangthong united

Trước việc CLB Muangthong United vừa có một HLV thủ môn mới, nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại điều này sẽ khiến thủ thành Văn Lâm đáng sợ hơn.

Đặng Văn Lâm đang được tạo điều kiện để phát triển tài năng sau khi Muangthong United vừa ‘chịu chơi’ ký hợp đồng với HLV thủ môn người Bồ Đào Nha Alexandre Lopes.

Thủ môn Văn Lâm đã có 1 trận đấu xuất sắc trước ứng cử viên vô địch Thai League là Chiangrai United, góp phần giúp Muangthong United giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0.

Theo đó HLV trưởng ĐT Thái Lan Akira Nishino sẽ dự khán trận đấu giữa Muangthong United và Chiangrai United ở vòng 19 Thai League cuối tuần này.

Sau trận thắng Bangkok United, trang fanpage của Muangthong United tri ân Đặng Văn Lâm với những lời lẽ hết sức mùi mẫn.

Ông chủ giàu có người Ả rập đang sở hữu Man City muốn mua đứt CLB Muangthong United nhưng họ đã nhận được cái lắc đầu từ chối từ đội bóng của Văn Lâm

Đội bóng Muangthong United vừa có thắng lợi kịch tính tại Thai League trong một ngày mà thủ môn Đặng Văn Lâm phải vào lưới nhặt bóng hai lần.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa xác nhận rằng vừa nhận được đơn ứng cử vào vị trí HLV trưởng “Voi chiến” của một vị HLV người Hàn đã từng dẫn dắt CLB Muangthong United.

Trang facebook chính thức của Muangthong United vừa xác nhận chia tay với nhà cầm quân Hàn Quốc Yoon Jong-Hwan chỉ sau gần hai tháng gắn bó.

Không phải là những thông tin mập mờ như trước đó nữa mà mới đây GĐĐH Muangthong United - ông Kan Janrat đã khẳng định Muangthong United đang theo đuổi hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm một lần nữa lại được báo Thái chấm điểm cao nhất đội hình Muangthong sau thất bại trước đối thủ Buriram United cuối tuần qua.

Muangthong United đang phải trải qua chuỗi thành tích tệ hại gần đây, thế nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn không hối hận khi chuyển đến đầu quân cho đội bóng này.

trang trước: thủ môn Đặng Văn Lâm
Trang tiếp theo: Văn Quyết