Liverpool cập nhật tương lai tiền đạo Divock Origi origi

Liverpool cập nhật tương lai tiền đạo Divock Origi origi

Andrea Pirlo chỉ trích tiền đạo Divock Origi sau trận chung kết Champions League. Cựu sao Juventus không đánh giá cao tinh thần thi đấu của tiền đạo người Bỉ trước Tottenham.

Divock Origi chia sẻ sau chung kết Champions League. Tiền đạo người Bỉ là tác giả bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Liverpool trước Tottenham tại Madrid.

Ít phút được tung vào sân cuối trận là đủ để tiền đạo Divock Origi ghi bàn ấn định chiến thắng trước Tottenham, qua đó nối dài kỷ lục ấn tượng của mình.

Divock Origi không chắc chắn tương lai tại Liverpool. Dù vậy, tiền đạo người Bỉ khẳng định luốn sẵn sàng chứng tỏ khả năng của mình ở chung kết Champions League nếu được sử dụng.

Jurgen Klopp khen ngợi Divock Origi. HLV người Đức cho rằng tiền đạo của Liverpool đang trải qua một tuần lễ tuyệt vời.

Tiền đạo Origi phát biểu trận Newcastle 2-3 Liverpool với pha lập công ấn định chiến thắng để tri ân Salah sau khi ngôi sao người Ai Cập rời sân vì chấn thương nặng.

Liverpool sắp thưởng hợp đồng mới cho Divock Origi. Tiền đạo người Bỉ liên tục tỏa sáng mang về các chiến thắng cho The Kop thời gian qua.

Ấn tượng với sự thể hiện gần đây của tiền đạo người Bỉ, Liverpool lên kế hoạch gia hạn với Origi như một phần thưởng xứng đáng.

Luis Suarez phản ứng trước bàn thắng của Origi ở những phút cuối cùng khiến Barca phải nhận thất bại 0-4, qua đó nhường vé vào chơi trận chung kết cho Liverpool.

Tình huống Arnold phạt góc tinh quái cho Divock Origi ghi bàn kết liễu Barca nếu không có sự trợ giúp từ một người hùng thầm lặng.

Tiền đạo Origi cho rằng sự tập trung là yếu tố tiên quyết giúp Liverpool giành chiến thắng ấn tượng trước Barca đêm qua.

HLV Jose Mourinho chỉ trích hàng thủ Barca. Ông thầy người Bồ khẳng định các ngôi sao của đội khách đã thi đấu như những cầu thủ dưới 14 tuổi ở bàn thắng quyết định do công của Divock Origi.

trang trước: salah
Trang tiếp theo: Willian rời Chelsea