CĐV Arsenal than trời vì tuyên bố mới nhất của tiền vệ Ozil Ozil rời Arsenal

CĐV Arsenal than trời vì tuyên bố mới nhất của tiền vệ Ozil Ozil rời Arsenal

Tin chuyển nhượng Arsenal: Tương lai Mesut Ozil được quyết định. Đích thân người đại diện khẳng định cầu thủ sinh năm 1988 không rời sân Emirates ở Hè 2019.

Mesut Ozil rời Arsenal ở Hè 2019, đó là nhận định của Carlton Palmer, người từng có thời gian thi đấu cho nhiều CLB ở Anh.

Mesut Ozil rời Arsenal ở Hè 2019 là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra, bến đỗ mới của tiền vệ này mới đây đã được báo chí Anh tiết lộ.

Cựu hậu vệ huyền thoại Lauren phát biểu về hai tiền vệ Ozil và Ramsey của Arsenal khi người đã ra đi cập bến Juventus và người cũng đứng trước khả năng rời Emirates.

Những con số gây sốc về siêu nhân Messi, Mesut Ozil không rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng hè này,... là những tin tức có trong điểm tin thể thao sáng 2/5.

Mesut Ozil không rời Arsenal vào cuối mùa này thay vì ra đi như nhiều lời đồn đoán của giới truyền thông Anh.

Mesut Ozil rời Arsenal ở Hè 2019 theo dạng bán đứt, ngôi sao sinh năm 1988 không muốn rời sân Emirates theo dạng cho mượn.

HLV Emery bị chỉ trích vì liên tục bỏ rơi và đày đọa tiền vệ Ozil của Arsenal vào bước đường cùng khi huyền thoại Paul Merson khẳng định chưa thể sống thiếu anh.

Ian Wright nói về tương lai Mesut Ozil, người cũ của Arsenal khẳng định cầu thủ người Đức có thể rời sân Emirates ở phiên chợ Hè 2019.

HLV Emery nói về tiền vệ Ozil của Arsenal và khẳng định không bỏ rơi và chuẩn bị bán ngôi sao người Đức trong tháng 1/2019 khi anh vẫn nằm trong kế hoạch ở Emirates.

Arsenal đã sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid để thay thế Ozil, người đang có ý định rời khỏi Emirates trong tương lai gần.

Juventus và Inter Milan muốn đưa Mesut Ozil rời Arsenal, những đội bóng của Italia chấp nhận chi đủ 25 triệu bảng như phía Arsenal yêu cầu.

trang trước: Mesut Ozil rời Arsenal
Trang tiếp theo: Jurgen Klopp nói về Keita