Việt Nam cần người như HLV Philippe Troussier để hiện thực hóa giấc m Philippe Troussier

Việt Nam cần người như HLV Philippe Troussier để hiện thực hóa giấc m Philippe Troussier

Nhà cầm quân người Pháp, Philippe Troussier vừa công bố danh sách ĐT U19 Việt Nam tham dự giải tứ hùng cùng các đối thủ Thái Lan, Hàn Quốc.

Nhận xét về HLV Philippe Troussier, chuyên gia Đoàn Minh Xương tin rằng giấc mơ World Cup của bóng đá Việt cần người như thầy phù thủy trắng.

Đại diện phía LĐBĐ Việt Nam VFF mới đây đã mang tới thông tin khá bất ngờ về HLV Philippe Troussier.

Sau khi HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức, “phù thuỷ trắng” Philippe Troussier chính thức tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam.

Trong buổi lễ công bố HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam, ông Philippe Troussier khẳng định bản thân là trợ lý cho HLV Park Hang Seo.

Sau khi HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức khỏi vị trí thuyền trưởng U18 Việt Nam, người được thay thế là HLV Philippe Troussier với hồ sơ rất khủng.

Mới đây, giám đốc kỹ thuật PVF, HLV Philippe Troussier đã có những chia sẻ khá thú vị về bóng đá Việt Nam.

Tin bóng đá 24h - Trước thông tin chuyên gia Philippe Troussier sắp được bổ nhiệm thay thế ông Jurgen Gede, mới đây người trong cuộc đã có những chia sẻ về chuyện này.

Trung tâm đào tạo trẻ PVF vừa mời chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm Philippe Troussier tới làm cố vấn nhằm cụ thể hóa giấc mơ đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2030.

"Phù thủy trắng" có tuyên bố cực kỳ chuyên nghiệp về HLV Park Ngay sau khi nhậm chức HLV tuyển U19 Việt Nam. Phù thủy trắng Philippe Troussier đã có tuyên bố rất chuyên nghiệp khi nhận mình là trợ lý cho HLV trưởng Park Hang-seo. Thông tin HLV nổi tiếng Philippe Troussier cầm quân...

(Cầu thủ)-HLV Philippie Troussier một lần nữa gây sốc khi loại cầu thù xuất sắc nhất giải U17 Quốc gia là Văn Bách và thủ môn xuất sắc nhất Nguyễn Cảnh Tiệp. HLV Philippe Troussier đã theo dõi sát sao các trận đấu từ vòng loại đến VCK U17 quốc gia 2020 để tuyển chọn...

Tin tức mới nhất về HLV Philippe Troussier Thông tin ,video bàn thắng ,sự kiện và video nổi bật liên quan HLV Philippe Troussier được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh ,bóng đá

trang trước: Jorginho tại Chelsea
Trang tiếp theo: Troussier