Mauricio Pochettino rời Tottenham vào tháng 1 năm 2020 nếu... Pochettino rời Tottenham

Mauricio Pochettino rời Tottenham vào tháng 1 năm 2020 nếu... Pochettino rời Tottenham

Pochettino rời Tottenham trong tương lai gần là điều có thể xảy ra, đó là nhận định của cựu hậu vệ Tottenham, Stephen Kelly.

Pochettino rời Tottenham gia nhập Juventus mùa hè 2019 là tin đồn bị đích thân HLV người Argentina lên tiếng bác bỏ phủ nhận trước trận chung kết Champions League.

HLV Pochettino nói về VAR ở trận Man City 4-3 Tottenham khi ít nhiều vẫn dị nghị ân nhân đã cứu rỗi tấm vé bán kết Champions League lịch sử cho Spurs.

HLV Pochettino bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt Real Madrid sau khi rời Tottenham khi bất ngờ thổ lộ mong muốn trở về Tây Ban Nha làm việc trong tương lai.

Mauricio Pochettino có thể rời Tottenham sau mùa giải 2018/19 này. Chính HLV người Argentina cũng không đảm bảo rằng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB thành London.

Tin tức bóng đá Anh - Mauricio Pochettino phát biểu về sân mới Tottenham. Nhà cầm quân 46 tuổi tiết lộ quá trình di rời tới sân White Hart Lane mới của họ có thể hoãn tới tận tháng 2.

Mauricio Pochettino từ chối dẫn dắt Real Madrid, ông thầy người Argentina tuyên bố sẽ không rời Tottenham trong tương lai gần.

Cựu tiền vệ Jamie Redknapp cảnh báo khả năng HLV Pochettino rời Tottenham dẫn dắt Real Madrid trong thời gian tới nếu Spurs cứ tiếp tục thể hiện sự thiếu tham vọng.

HLV Mauricio Pochettino nói về tương lai, ông thầy người Argentina khẳng định mình hạnh phúc ở Tottenham và sẽ không rời Spurs tới Real Madrid.

Eddie Howe thay thế Pochettino dẫn dắt Tottenham trong trường hợp ông thầy người Argentina rời Spurs, đó là thông tin được The Telegraph đăng tải.

Cựu cầu thủ Jermain Jenas cho rằng HLV Pochettino sẽ rời Tottenham để đến dẫn dắt Man United nếu được trao cơ hội.

Trong trường hợp Mauricio Pochettino rời Tottenham ở Hè 2018 Tottenham sẽ lên kế hoạch đưa về HLV Claudio Ranieri. “Gã thợ hàn” đã sẵn sàng rời Nantes chỉ sau một mùa giải.

trang trước: HLV Pochettino rời Tottenham
Trang tiếp theo: CLB Hà Nội