Joachim Low nói về Marc-Andre ter Stegen và Manuel Neuer Ter Stegen nói về trận Barca vs Inter Milan

Joachim Low nói về Marc-Andre ter Stegen và Manuel Neuer Ter Stegen nói về trận Barca vs Inter Milan

Ter Stegen nói về trận Barca vs Inter Milan, thủ môn người Đức đã tiết lộ lý do giúp đội chủ sân Camp Nou giành chiến thắng.

Marc-Andre ter Stegen tin rằng Lionel Messi hạnh phúc tại sân Camp Nou nhưng nói rằng biểu tượng của của Barcelona xứng đáng được quyền quyết định tương lai của chính mình.

Marc-Andre Ter Stegen chia sẻ về chiến thắng của Barca trước M.U. Thủ môn người Đức đã không ăn mừng bàn thắng thứ 2 của Lionel Messi vào lưới Manchester United vì chia sẻ nỗi buồn với đồng nghiệp David De Gea.

Franz Beckenbauer nói về Ter Stegen và Neuer. Huyền thoại bóng đá Đức tin rằng trình độ giữa hai thủ môn này hiện đang cân bằng.

Joachim Low nói về Marc-Andre ter Stegen. HLV trưởng ĐT Đức để ngỏ khả năng sẽ sử dụng thủ môn của Barcelona nhiều hơn trong thời gian tới.

Courtois nói về những thủ môn xuất sắc nhất thế giới mà không có De Gea, thay vào đó là ba cái tên đồng nghiệp Alisson Becker, Jan Oblack và Marc-Andre ter Stegen.

Marc-Andre ter Stegen nói về tương lai, thủ môn người Đức thừa nhận từng muốn rời Barca do gặp phải cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt từ Claudio Bravo.

Mới đây, thủ môn Ter Stegen của Barca đã chia sẻ nỗi kinh hoàng của mình trong các trận El Clasico đó chính là trung vệ đội trưởng Sergio Ramos.

Tin tức mới nhất về Marc-Andre-ter-Stegen Thông tin ,dien dan bong da ,sự kiện và video nổi bật liên quan Marc-Andre-ter-Stegen được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh ,ngoại hạng anh

Tin tức mới nhất về Marc-Andr�� ter Stegen Thông tin ,the thao 247 ,sự kiện và video nổi bật liên quan Marc-Andr�� ter Stegen được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh , the thao 247

Tin tức mới nhất về Marc-Andre-ter-Stegen: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Marc-Andre-ter-Stegen được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Marc-Andre ter Stegen: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Marc-Andre ter Stegen được cập nhật nhanh và liên tục.

trang trước: sofia balbi
Trang tiếp theo: St.Etienne vs Wolfsburg