HLV tuyển Bỉ chỉ trích Real không biết cách sử dụng thủ môn Courtois thủ môn Courtois

HLV tuyển Bỉ chỉ trích Real không biết cách sử dụng thủ môn Courtois thủ môn Courtois

Thủ môn Courtois của Real Madrid thách thức đồng đội Navas khi tự tin khẳng định vị trí chính thức trong khung thành Bernabeu là của mình.

Keylor Navas hy vọng được ở lại Real Madrid. Thủ môn người Costa Rica đang phải cạnh tranh cùng Thibaut Courtois cho vị trí bắt chính mùa tới.

Đội trưởng Eden Hazard chỉ trích Courtois sai lầm trận Bỉ 3-1 Nga khi thủ môn Real Madrid xử lý bóng nghiệp dư và khiến đội nhà đón nhận bàn thua không đáng có.

Thibaut Courtois nói về sai lầm trong chiến thắng 3-1 của Bỉ trước Nga, cầu thủ 26 tuổi khẳng định anh sẽ không gục ngã trước những chỉ trích của báo giới và truyền thông. Courtois khẳng định sai lầm là một phần của các thủ môn.

Thibaut Courtois phát biểu sau trận Real Madrid 1-2 Girona. Thủ môn người Bỉ thừa nhận Los Blancos đã bị mất quyền kiểm soát trên sân nhà Santiago Bernabeu.

Thibaut Courtois phát biểu sau trận đấu Ajax 1-2 Real Madrid. Thủ môn người Bỉ tin rằng họ đã may mắn khi được công nghệ VAR trợ giúp, nhưng đó là quyết định chính xác.

Trận derby thành Madrid đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn đọng lại trong suy nghĩ của thủ môn người Bỉ. Dưới đây là những gì Courtois chia sẻ sau trận gặp Atletico.

Keylor Navas dính chấn thương khiến Real Madrid lâm vào thế khó. Trước đó, một thủ môn khác của Los Blancos là Thibaut Courtois cũng gặp vấn đề và không thể ra sân.

Thibaut Courtois phát biểu về Real Madrid. Thủ môn người Bỉ tin rằng khó lòng thay thế vai trò của Cristiano Ronaldo tại đội bóng, nhưng muốn các đồng đội của mình nỗ lực nhiều hơn nữa.

Thủ môn Courtois của Real chỉ trích HLV Simeone của Atletico rằng ông thầy cũ chỉ đang cố gắng để được các CĐV đội nhà càng thêm sủng ái khi nói về QBV của Modric.

Thibaut Courtois phát biểu về Diego Simeone. Thủ môn người Bỉ tiết lộ ác cảm mà HLV người Argentina dành cho Real Madrid chỉ là để lấy lòng người hâm mộ Atletico Madrid.

Thibaut Courtois phát biểu sau trận Huesca 0-1 Real Madrid. Thủ môn người Bỉ cho rằng những cơn gió đã khiến cho Real gặp khó khăn trước một đối thủ lỳ lợm.