Clip Tài năng của thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, Philip Nguyễn thủ môn Nguyên Mạnh

Clip Tài năng của thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, Philip Nguyễn thủ môn Nguyên Mạnh

Với việc Nguyễn Văn Toản hay Bùi Tiến Dũng đều có những vấn đề riêng, bộ đôi thủ môn U22 Việt Nam tập luyện tích cực để cạnh tranh sòng phẳng cho vị trí trong khung gỗ tại SEA Games 30.

Với sự tiến bộ của mình trong màu áo CLB Slovan Liberec, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đã được định giá lên đến gần 1 triệu euro.

Sau khi va chạm mạnh với thủ môn bên Phong Phú Hà Nam thì cầu thủ nữ Kim Loan đã bị choáng và có hành động tự cắn vào lưỡi gây nguy hiểm, ngay lập tức, trọng tài Nguyễn Kim Bảo Việt đã sơ cứu cầu thủ này để tránh cho cô bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chính thức sang thử việc tại CLB Clermont Foot vào cuối tháng 6 tới. Đó là thông tin vừa được đội bóng này tiết lộ.

HLV trưởng đội tuyển Bỉ khẳng định ngôi sao thủ quân Eden Hazard mông to là nguyên nhân cho tài năng và thăng hoa phong độ trong màu áo cấp CLB cũng như ĐTQG.

Patrik Lê Giang làm đối thủ của Filip Nguyễn ở giải VĐQG Séc, thủ môn gốc Việt Patrik Lê Giang sẽ làm đối thủ của Filip Nguyễn tại giải VĐQG CH Séc

Thủ môn Filip Nguyễn chia sẻ sau khi Việt Nam đánh bại Thái Lan: Filip Nguyễn đã dành lời khen cho ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước Thái Lan.

Hiện nay, có nhiều thủ môn khác đang thể hiện rất tốt tại các CLB như Văn Toản, Nguyên Mạnh… Đây dường như sẽ là những thách thức không nhỏ dành cho thủ môn xứ Thanh

Theo HLV Nguyễn Văn Dũng của DNH Nam Định, pha dứt điểm của Diogo Pereira ở trận Thanh Hóa vs Nam Định 3-2 vượt qua thủ môn Bá Sơn đã đưa bóng qua vạch vôi 1 mét nhưng đã không được tổ trọng tài công nhận bàn thắng.

Tự sự của Filip Nguyễn - chàng thủ môn gốc Việt - kể về những gì đã trải qua với nguồn gốc bản thân và kinh nghiệm của một cầu thủ gốc Việt ở CH Séc.

Tự sự của Filip Nguyễn - chàng thủ môn gốc Việt - kể về những gì đã trải qua với nguồn gốc bản thân và kinh nghiệm của một cầu thủ gốc Việt ở CH Séc

Tự sự của Filip Nguyễn - chàng thủ môn gốc Việt đang được HLV Park Hang Seo lên kế hoạch triệu tập cho ĐTQG - kể về những gì đã trải qua với nguồn gốc bản thân và kinh nghiệm của một cầu thủ gốc Việt ở CH Séc.

trang trước: Nguyên Mạnh
Trang tiếp theo: Trần Nguyên Mạnh