Luis Suarez nói về việc Barca muốn mua tiền đạo mới Tiền đạo Suarez

Luis Suarez nói về việc Barca muốn mua tiền đạo mới Tiền đạo Suarez

Tiền đạo Suarez nói về trận thua của Barca trước Liverpool. Ngôi sao người Uruguay đã lên tiếng xin lỗi NHM đồng thời cảm thấy thất vọng vô cùng sau thất bại ở Anfield.

Luis Suarez hy vọng Barca không chủ quan trước Liverpool. Tiền đạo người Uruguay lấy dẫn chứng là mùa trước khi họ bị AS Roma loại khỏi Champions League dù dẫn trước 4-1 sau lượt đi.

Tiền đạo Luis Suarez cho rằng việc Salah chấn thương sẽ là một tổn thất lớn với Liverpool ở trận bán kết lượt về Champions League đêm nay.

Luis Suarez phát biểu trước trận Liverpool vs Barca. Tiền đạo đang thuộc biên chế Barcelona khẳng định sẽ không ăn mừng cuồng nhiệt như tuần trước nếu lại ghi bàn vào lưới Liverpool.

Suarez suýt thượng cẳng chân với cầu thủ của Liverpool, tiền đạo Luis Suarez suýt nữa đã choảng nhau với hậu vệ trái Andy Robertson bên phía Liverpool.

Luis Suarez phát biểu sau trận Barca 1-0 Levante. Tiền đạo người Uruguay nhắn CLB của mình tận hưởng mỗi giây phút có sự phục vụ của siêu sao Lionel Messi.

Suarez nói lời phũ phàng trước trận gặp Liverpool, tiền đạo Luis Suarez đã khẳng định sẽ không bị ảnh hưởng khi đối mặt đội bóng cũ từng làm nên tên tuổi mình.

Luis Suarez sẵn sàng ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Liverpool. Tiền đạo này khẳng định không có tình cảm cá nhân khi gặp lại CLB cũ trên sân.

Toả sáng với bàn thắng cuối cùng giúp Barca giật lại 1 điểm, tiền đạo Luis Suarez chia sẻ sau trận hoà Villarreal với niềm vui lớn.

Barca đang tìm kiếm một tiền đạo mới thay Suarez và đã Barca nhắm Rashford là 1 trong 3 mục tiêu được ưu tiên.

Mladen Krstajic so sánh Luka Jovic với Luis Suarez. Tiền đạo đang chơi cho Eintracht Frankfurt đã phô diễn những phẩm chất của một cây săn bàn hàng đầu trong mùa giải này.

Cựu danh thủ Patrick Kluivert vô cùng ngưỡng mộ tài năng và lên tiếng khuyên bảo tiền đạo Rashford của MU gia nhập Barca để thay thế Lionel Messi và Luis Suarez.