Willian lên tiếng về tương lai ở Chelsea tiền vệ Willian rời Chelsea

Willian lên tiếng về tương lai ở Chelsea tiền vệ Willian rời Chelsea

Tiền vệ Willian chấn thương ở trận đấu với Southampton và khiến Chelsea phải đối diện thêm những khó khăn nữa trong giai đoạn lịch đấu khắc nghiệt.

Willian phát biểu về Chelsea. Tiền vệ người Brazil khẳng định mọi cầu thủ Chelsea cần phải cải thiện bao gồm cả trụ cột NGolo Kante.

Tiền vệ Willian của Chelsea khen ngợi Sarri và chỉ trích Conte sau quãng thời gian hai năm làm việc không êm ấm và nhuốm màu mâu thuẫn với ông thầy người Ý.

Willian nói về trận Chelsea vs Vidi FC, ngôi sao người Brazil đã lên tiếng khen ngợi HLV Sarri sau chiến thắng tối thiểu ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Europa League.

Willian lên tiếng về tương lai, ngôi sao người Brazil khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea hơn là chuyển tới Real Madrid hoặc M.U.

Cơ hội để Real Madrid mua Willian lại mở ra, theo Mirror Chelsea bất ngờ muốn bán tiền vệ người Brazil cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Willian phát biểu về Chelsea, ngôi sao người Brazil đã lên tiếng khen ngợi bộ đôi tân binh Mateo Kovacic và Jorginho.

Willian phát biểu về Conte khi tiền vệ người Brazil khẳng định đã rời Chelsea nếu HLV người Ý còn ở lại tại vị nhưng giờ Maurizio Sarri đã đảm bảo tương lai cho anh

Đây đã là mùa giải thứ 6 của Willian tại Stamford Bridge. Và chàng tiền vệ tóc xù, “quản ca” của The Blues, một tay trống có nghề và hôm nay chính thức bước sang tuổi 30 ấy, đang đứng trước cơ hội lớn để trở thành cầu thủ Brazil chơi nhiều trận nhất trong lịch sử Chelsea.

Tiền vệ Willian của Chelsea so sánh Conte vs Sarri khi ngôi sao Brazil hy vọng Sarri không khó hiểu như Conte với triết lý bóng đá là logic phức tạp.

Willian nói về việc chuyển đến MU, ngôi sao người Brazil đánh giá cao Mourinho nhưng khẳng định ưu tiên ở lại Chelsea ở Hè 2018.

Mới đây, tiền vệ người Brazil – Willian khẳng định sẽ ở lại Chelsea, chấm dứt toàn bộ tin đồn chuyển nhượng của cầu thủ này.

trang trước: Willian rời Chelsea
Trang tiếp theo: Tin chuyển nhượng Barca