Ngoài ra, Allegri còn chia sẻ thêm về tương lai của ông: “Nămsau sẽ là một năm rất quan trọng Tương lai Allegri

Ngoài ra, Allegri còn chia sẻ thêm về tương lai của ông: “Nămsau sẽ là một năm rất quan trọng Tương lai Allegri

Juventus muốn Pep Guardiola thay thế Allegri trong tương lai gần. Khả năng này có thể xảy ra bởi ông thầy người TBN cũng đang hứng thú với việc chuyển tới làm việc ở Serie A.

Massimiliano Allegri lên tiếng về tương lai tại Juventus. HLV 51 tuổi mong muốn đội bóng cải thiện sức mạnh hơn nữa mới chịu gia hạn hợp đồng.

Bại tướng trong màn tiếp đón Man United vừa rồi, HLV Allegri ca ngợi Fellaini đã làm nên cuộc lội ngược dòng kinh điển của đối thủ.

Trung vệ Leonardo Bonucci muốn làm HLV Juventus thay thế ông thầy Max Allegri trong tương lai sau khi treo giầy giải nghệ sự nghiệp cầu thủ.

Allegri sẽ ở lại Juventus và cùng vạch kế hoạch cho tương lai CLB là kết quả cuộc họp giữa HLV Massimiliano Allegri và lãnh đạo Juventus.

HLV Max Allegri vẫn tự tin hướng về tương lai xán lạn sau thất bại Juventus 1-4 Real Madrid thứ 5 liên tiếp trong các trận chung kết Champions League.

Giới truyền thông tại Anh cho biết HLV Allegri vừa bị Juventus đề nghị không được tiết lộ về tương lai của Paul Pogba.

Trước những tin đồn về tương lai của tiền vệ người Chile trên khắp các phương tiện truyền thông, HLV Massimiliano Allegri lại một lần nữa lên tiếng khẳng đ

Khi tất cả nghĩ Max Allegri sẽ mất việc đến nơi, thì nhà Berlusconi giữ ông lại. Khi chẳng ai lo cho tương lai của ông, và còn đang mải tập trung vào tân b

Sau khi xác định được tương lai của mình mùa giải tới vẫn tiếp tục ở lại Milan, ông Max Allegri đã nhanh chóng bắt tay vào các kế hoạch cải tổ nhân sự với

Đã xuất hiện diễn biến mới nhất liên quan đến tương lai của HLV Massimilliano Allegri. Hôm qua, AS Roma đã đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên.

Lại là một tin đồn không mới về nội dung nhưng mới về thời điểm. Đã không biết bao lần tương lai của Max Allegri ở Milan bị đặt dấu hỏi. Không biết bao lần

trang trước: Tương lai HLV Allegri
Trang tiếp theo: Jurgen Klopp