Virgil van Dijk mắc sai lầm trước RB Salzburg Van Dijk

Virgil van Dijk mắc sai lầm trước RB Salzburg Van Dijk

Lionel Messi lần đầu tiên nhận giải The Best FIFA dành cho cầu thủ nam xuất sắc nhất. Sau khi vượt qua Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk để có được phần thưởng này

Siêu sao Lionel Messi thắng FIFA The Best nhưng trung vệ Virgil Van Dijk sẽ ăn Quả Bóng Vàng năm 2019 do vượt trội số phiếu bầu của các nhà báo.

Virgil van Dijk thất bại trước Messi ở cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, HLV Neil Lennon của Celtic đã lên tiếng bênh vực trung vệ người Hà Lan.

Paul Merson bênh vực trung vệ Van Dijk, cựu sao Arsenal tuyên bố cầu thủ người Hà Lan mới xứng đáng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Trung vệ Van Dijk khẳng định anh không thể so sánh với Messi nhưng không hề tỏ ra thất vọng vì nhận thua ở giải thưởng FIFA The Best.

Ngôi sao người Argentina đã được nhận danh hiệu FIFA The Best 2019 (hay Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2019 theo cách diễn giải bằng tiếng Việt) thay vì Van Dijk hay Ronaldo.

Virgil van Dijk khẳng định trận thua tại Champions League của Liverpool trước Napoli không nên được xem là hồi chuông báo thức cho họ.

Cựu cầu thủ Paul Ince cho rằng trung vệ Van Dijk xứng đáng giành danh hiệu Quả bóng Vàng hơn Ronaldo và Messi.

Jamie Redknapp cảm thấy rằng Liverpool sẽ chỉ khiêm tốn lọt vào tốp 4 Premier League nếu mất đi hậu vệ Virgil van Dijk.

Virgil van Dijk nói về trận Liverpool vs Newcastle, cầu thủ sinh năm 1991 đã tiết lộ lý do giúp The Kop đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1.

Leo Messi giống Ronaldo, thờ ơ với cuộc đua Quả Bóng Vàng năm 2019 khi cả hai siêu sao của Barcelona và Juventus đều đang tương đối thất thế so với trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool.

Trải qua một mùa bóng kỳ diệu cùng Liverpool, trung vệ Van Dijk được bình chọn là cầu thủ hay nhất năm của UEFA, vượt qua cả cặp đôi Messi – Ronaldo vẫn đang đặt cả thế giới dưới chân mình.