Trực tiếp U19 PVF Vietnam vs U19 SLNA (15:30 - 04) Việt Nam

Trực tiếp U19 PVF Vietnam vs U19 SLNA (15:30 - 04) Việt Nam

Các thành viên của Đội tuyển Việt Nam vừa có một màn chúc mừng sinh nhật Bùi Tiến Dũng không cần đoán cũng biết được cái kết ra sao.

Trước lễ bốc thăm chia bảng SEA Games 30, giới truyền thông Thái Lan tỏ ra xem thường khả năng chinh phục thành công tấm HCV của ĐT U22 Việt Nam.

ĐT Indonesia đang có nguy cơ không được thi đấu trên sân nhà Bung Karno trong cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 15.10 tới đây.

Sau những tin dữ chấn thương của Huy Toàn và Xuân Trường, ĐT Việt Nam tiếp tục phải đón nhận thêm hung tin từ thủ thành Trần Nguyên Mạnh.

Trong buổi tập chiều 2/10, ĐT Việt Nam đón nhận tin không vui khi có thêm một cầu thủ nữa phải ra tập riêng với nhóm thương binh.

Là những người đồng đội thân thiết từ U23 tới ĐT quốc gia Việt Nam, hơn nữa lại cùng gặp chấn thương đầu gối, mới đây Phan Văn Đức đã có đôi lời chia sẻ tới người đàn anh.

Trước tham vọng muốn giúp bóng đá Việt Nam giành vé dự World Cup của HLV Philippe Troussier, tờ Siam Sport đã tỏ ra kinh ngạc về điều này.

ĐT U19 Việt Nam tiếp tục có sự biến động nhân sự trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á 2020.

Ngày mai 3/10, nước chủ nhà Philippines sẽ tiến hành bốc thăm SEA Games 30. Và ở nhóm hạt giống thứ 3, U22 Việt Nam sẽ đối đầu những đối thủ nào?

Sau khi VTV sở hữu bản quyền chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tại Indonesia, tới lượt Next Media đã thông báo mua xong hai trận sân khách còn lại.

Trong mỗi đội bóng thì lực lượng cầu thủ dự bị luôn đóng một vai trò không thể thiếu trong thành bại của cả một tập thể. Nhưng cũng có những nỗi lo về những gương mặt dự bị của ĐT Việt Nam hiện tại.

Xuất hiện trên sân tập của ĐT U22 Việt Nam từ đầu giờ, thầy Park khá trầm ngâm khi liên tục gọi riêng từng cầu thủ để hỏi về tình hình sức khoẻ.

trang trước: Kante khen ngợi Abraham
Trang tiếp theo: ĐT Việt Nam