Không có Virgil van Dijk, Liverpool chỉ dám mơ vào tốp 4! Virgil van Dijk

Không có Virgil van Dijk, Liverpool chỉ dám mơ vào tốp 4! Virgil van Dijk

Leo Messi giống Ronaldo, thờ ơ với cuộc đua Quả Bóng Vàng năm 2019 khi cả hai siêu sao của Barcelona và Juventus đều đang tương đối thất thế so với trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool.

Virgil Van Dijk vs Sergio Ramos: Ai xứng đáng là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới trong hai ngôi sao của Liverpool và Real Madrid?

Theo đồng đội cũ tại Liverpool, Virgil van Dijk không chỉ là một trong những hậu vệ hay nhất mà còn là một trong những cầu thủ hay nhất hành tinh.

Tiền vệ của Liverpool, Georginio Wijnaldum cho biết HLV Jurgen Klopp đã hỏi ý kiến của anh về việc ký hợp đồng với Virgil van Dijk.

Virgil van Dijk ký hợp đồng mới với Liverpool, cầu thủ sinh năm 1991 gắn bó với Liverpool đến năm 2025. Mức lương của trung vệ này ở bản hợp đồng mới cũng đã được tiết lộ.

Virgil van Dijk cho biết anh và Liverpool đang tìm kiếm những thành công mới và tập trung nhiều vào tương lai hơn là quá khứ.

Đức sẽ có màn đại chiến với Hà Lan tại sân nhà vào đêm nay (5/9). Trước thềm trận đấu, trung vệ Niklas Sule đã dành những lời có cánh cho đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: Virgil van Dijk.

Thể hình cồng kềnh, trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool vẫn vố đối về tốc độ ở Champions League khi được thống kê là cầu thủ bứt tốc nhanh nhất mùa giải 2019/20

Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Virgil van Dijk đã lọt vào danh sách rút gọn 3 ứng viên cho giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm của FIFA.

Virgil Van Dijk mới giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA và điều này báo hiệu sự thay đổi trong nhận thức của dư luận về các cầu thủ phòng ngự.

Tiết lộ kế hoạch giải nghệ trong tương lai, trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool nói không với nghiệp cầm quân HLV vì sự khắc nghiệt của nó.

Nicolas Pepe qua mặt Virgil van Dijk ở trận thua 1-3 của Arsenal trước Liverpool, điều đó khiến cựu sao Tottenham, Jamie Redknapp cảm thấy thích thú.