MU và Barca chú ý: Willian muốn rời Chelsea Willian rời Chelsea

MU và Barca chú ý: Willian muốn rời Chelsea Willian rời Chelsea

Lý do Pogba muốn rời M.U, Willian nói về tương lai ở Chelsea, Juve gửi tối hậu thư cho Ronaldo,... là những tin vắn bóng đá nổi bật trong điểm tin tối 9/9.

Willian phát biểu về Conte khi tiền vệ người Brazil khẳng định đã rời Chelsea nếu HLV người Ý còn ở lại tại vị nhưng giờ Maurizio Sarri đã đảm bảo tương lai cho anh

Willian nói về Chelsea, ngôi sao người Brazil khẳng định anh chưa khi nào có ý định rời Stamford Bridge, ngôi sao người Brazil cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng thành London.

Khả năng Willian rời Chelsea ở Hè 2018 đang là khá cao, theo The Sun ngôi sao người Brazil đã đến gặp BLĐ The Blues đòi ra đi.

MU muốn mua Willian của Chelsea để thay thế Anthony Martial, cầu thủ đang quyết tâm rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Khả năng Willian rời Chelsea ở Hè 2018 là hoàn toàn có thể, theo ESPN cầu thủ người Brazil đang có mâu thuẫn rất lớn với HLV Antonio Conte.

Tiền vệ Willian khẳng định anh không có ý định rời Chelsea trong tương lai gần.

Theo nguồn tin của giới truyền thông, tiền vệ chạy cánh người Brazil Willian đang có ý định rời Chelsea sau mùa giải này khi không được HLV Conte trọng dụn

Chuyển nhượng MU vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ Willian của Chelsea dù cầu thủ này không muốn rời Stamford Bridge.

Tưởng như Willian đã là người của Tottenham nhưng rồi Chelsea bất ngờ nhập cuộc khiến cho thương vụ đổ bể và Tottenham lại tiếp tục săn lùng những mục tiêu

Mặc dù rời Chelsea ở tuổi 32 và từ bỏ đấu trường Champions League để giành suất dự Europa League, Willian hiện đã gia nhập hàng ngũ những cầu thủ được trả lương cao nhất Premier League.

Tiền vệ Willian đã đặt ra dấu hỏi về lí do HLV Antonio Conte để Ruben Loftus-Cheek rời Chelsea.

trang trước: origi
Trang tiếp theo: tiền vệ Willian rời Chelsea