VPF điều chỉnh lịch thi đấu V-League vì mục tiêu World Cup world cup 2022

VPF điều chỉnh lịch thi đấu V-League vì mục tiêu World Cup world cup 2022

Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022, tờ báo Siam Sports của Thái Lan đã đánh giá cao sức mạnh của thầy trò Park Hang Seo.

Thầy trò huấn luyện viên Akira Nishino tuyển Thái Lan sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Congo trước khi bước vào loạt trận tiếp theo của vòng loại World Cup 2022 gặp UAE.

LĐBĐ Indonesia đã chính thức công bố danh sách hội quân ĐT nước này cho trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 vào giữa tháng 10 tới.

Chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup tiếp theo, HLV Park Hang Seo đã ra thiết quân luật ở ĐT Việt Nam.

VTV thông báo đã sở hữu được bản quyền truyền thông, trở thành đơn vị phát sóng trận đấu giữa đội tuyển Indonesia vs Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trước tham vọng giành vé dự World Cup của ĐT Việt Nam, người Thái đã tỏ ra rất lo ngại.

Bản danh sách triệu tập của ĐT Malaysia với 25 cầu thủ chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 được HLV Tan Cheng Hoe công bố

Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng vừa được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Để chuẩn bị cho 2 lượt trận tiếp theo vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo sáng nay – 23/9.

Sáng nay (22/9), ĐTQG Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã hội quân trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đó là chia sẻ của HLV Phan Thanh Hùng khi nói về cơ hội ra sân của học trò cưng Mạc Hồng Quân tại vòng loại World Cup tới đây.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo hòa tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, nên đội bị trừ một điểm, qua đó tụt xuống hạng 99 thế giới tại BXH FIFA tháng 9/2019

trang trước: world cup 2026
Trang tiếp theo: world cup 2014