Tiền vệ Xuân Trường về HAGL: Sự trưởng thành của chàng “híp” xuân trường chấn thương

Tiền vệ Xuân Trường về HAGL: Sự trưởng thành của chàng “híp” xuân trường chấn thương

Sau những tin dữ chấn thương của Huy Toàn và Xuân Trường, ĐT Việt Nam tiếp tục phải đón nhận thêm hung tin từ thủ thành Trần Nguyên Mạnh.

Sau khi biết tin Xuân Trường gặp chấn thương nặng, có thể phải nghỉ thi đấu một năm, BHL HAGL đã lên tiếng về chuyện này.

Sau khi hay tin Xuân Trường chấn thương nặng, tiền vệ Minh Vương đã có những chia sẻ động viên đầy chân thành và cảm động trên trang cá nhân.

Khi Quế Ngọc Hải trêu đùa về bài tập, HLV Park Hang Seo không ngần ngại đánh yêu học trò. Trước đó, ông cũng hội ý với bác sĩ đội tuyển để trả lời phỏng vấn về trường hợp chấn thương của Lương Xuân Trường.

Trong buổi tập chiều ngày 1/10, thông tin chấn thương và tình trạng sức khoẻ của tiền vệ Xuân Trường đã được cập nhật.

Theo một số thông tin sau buổi chụp MRI vào sáng nay (1/10), các bác sĩ xác định Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng và có nguy cơ phải nghỉ thi đấu gần một năm.

Đây là lần đầu tiên 2 cầu thủ Việt Nam chơi bóng tại Thai League có cơ hội gặp mặt. Dù là những phút ít ỏi có mặt tại Chang Arena nhưng Xuân Trường vs Văn Lâm đã trao cho nhau những lời nói rất đặc biệt.

Lộ lý do Xuân Trường có vé tham dự AFC Champions League: Xuân Trường dự AFC Champions League bởi ngôi sao Nhật Bản Hajime Hosogai chưa thể thi đấu vì chấn thương.

Mới đây, ĐT Việt Nam đã chính thức đặt chân tới xứ sở kim chi, và tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ cảm giác tập huấn tại Hàn Quốc.

Việc Văn Thanh và Xuân Trường trở lại sau chấn thương giúp HLV Dương Minh Ninh tự tin hơn trong cuộc đua trụ hạng ở những vòng đấu cuối V-League 2018.

Chia sẻ với báo giới, bác sĩ của Olympic Việt Nam lý giải nguyên nhân Xuân Trường dự bị ở 2 trận đấu gần đây không phải vì bị chấn thương

Theo chia sẻ từ trưởng đoàn ĐT Olympic Việt Nam, Dương Vũ Lâm thì chấn thương của Xuân Trường không quá nghiêm trọng.

trang trước: Xuân Trường
Trang tiếp theo: Hữu Thắng